Thứ tư, 19:58 20-10-2021
Hậu tang lễ mẹ ruột, Trịnh Kim Chi nghẹn ngào tiết lộ điều đặc biệt
12-10-2021 20:00
Sau khi tiễn đưa mẹ về nơi an nghỉ cuối cùng, NSƯT Trịnh Kim Chi đã gửi cảm ơn sâu sắc tới người thân, bạn bè và đồng nghiệp.

Sáng ngày 7/10, NS Trịnh Kim Chi nghẹn ngào thông báo tin buồn đến công chúng, mẹ ruột nữ nghệ sĩ đã qua đời do tuổi cao sức yếu cùng bệnh tuổi già tại nhà riêng vào lúc 10 giờ 30 phút sáng. Nhiều người đã không cầm được nước mắt và xót xa vô cùng. Trước đó, chỉ mới hồi tháng 5, bố chồng nữ diễn viên cũng đã qua đời ở tuổi 85. Nỗi buồn nối tiếp nỗi buồn, nhiều người lo lắng sợ nữ diễn viên khó vượt qua được những sự mất mát to lớn này.

Doisong247 - Hậu tang lễ mẹ ruột, Trịnh Kim Chi nghẹn ngào tiết lộ điều đặc biệt hình 1

Sinh ly tử biệt có lẽ là nỗi đau mà ai cũng phải gánh chịu ít nhất một lần trong đời. Và điều đó cũng không ngoại trừ Trịnh Kim Chi. Trong đám tang có phần lặng lẽ và nhuốm màu đau thương của mẹ ruột, nữ nghệ sĩ bần thần, lặng lẽ và nước mắt lúc nào cũng trực trào tuôn rơi khiến bao người phải xót xa, rung động. Tuy vậy, khi có đồng nghiệp đến chia buồn và động viên, cô vẫn cố nén nỗi đau thương để thay mặt gia đình đáp lễ và cảm ơn.

Thời điểm hiện tại, gia đình của Trịnh Kim Chi khá neo đơn, hiện tại chỉ có ông xã và 2 con gái cô ở bên cạnh và phụ giúp tang lễ của mẹ. Vì thời điểm nhạy cảm nên không có quá nhiều đồng nghiệp thân thiết đến phụ giúp cho nữ nghệ sĩ và đám tang cũng diễn ra lặng lẽ.

Doisong247 - Hậu tang lễ mẹ ruột, Trịnh Kim Chi nghẹn ngào tiết lộ điều đặc biệt hình 2

Doisong247 - Hậu tang lễ mẹ ruột, Trịnh Kim Chi nghẹn ngào tiết lộ điều đặc biệt hình 3

Sau khi tiễn đưa mẹ về nơi an nghỉ cuối cùng, NSƯT Trịnh Kim Chi đã có những chia sẻ xúc động trên trang cá nhân. Nguyên văn chia sẻ của nữ nghệ sĩ như sau:

Ngày 9/10/2021 (Nhằm ngày 4/9 Năm Tân Sửu) Chi và gia đình đã đưa Mẹ về với Phật,mẹ ra đi nhẹ nhàng thanh thản, con nhớ mãi khuôn mặt mẹ như đang ngủ, mẹ ngủ giấc ngủ ngàn thu và mẹ yên lòng với các con của Mẹ… chị em con luôn yêu thương và nhớ mẹ…

Thay mặt gia đình, con, em xin được cám ơn các ban ngành đoàn thể, các ông, các bà, cô dì, chú bác, các anh chị họ hàng nội ngoại. Các gia đình thông gia, bà con hàng xóm, cácanh chị enghệ sĩ, csĩ, diễn viên và bạn bè… đã đến và gửi vòng hoa chia buồn, tiễn đưa mẹ về nơi an nghỉ cuối cùng.

Xin được cám ơn Ban Giám Đốc và các y bác sĩ bệnh viện 175 đã hết lòng chăm sóc và cứu chữa cho mẹ.

Trong lúc tang gia bối rối có điều gì sơ sót, xin được niệm tình tha thứ

GIA ĐÌNH XIN ĐƯỢC CẢM TẠ TRI ÂN TẤM LÒNG CỦA MỌI NGƯỜI RẤT NHIỀU.

(Lẵng hoa gửi tới rất nhiều nên Chi xin được post hình cảm ơn vào stt sau nữa ạ)”.

Doisong247 - Hậu tang lễ mẹ ruột, Trịnh Kim Chi nghẹn ngào tiết lộ điều đặc biệt hình 4

Trước đó, theo thông tin ghi nhận, trong thời gian mẹ bị bệnh nặng, Trịnh Kim Chi đã tìm mọi cách để điều trị cho mẹ, nữ nghệ sĩ được xem là đứa con hiếu thảo của showbiz Việt. Cô chia sẻ mẹ ruột là người sống thương người và đầy tình cảm, bên cạnh đó cũng là mẫu phụ nữ mạnh mẽ.

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm