Thứ hai, 09:26 29-11-2021
Hậu hôn nhân đổ bể, hoa hậu Đặng Thu Thảo đúc rút kinh nghiệm chọn chồng cho chị em phụ nữ
24-11-2021 15:21
"Hãy lựa chọn thông minh, không chỉ cho bạn mà còn cho con bạn!", hoa hậu Đặng Thu Thảo chia sẻ.

Thời gian qua, chuyện tình cảm của hoa hậu Đặng Thu Thảo đã gây chú ý khắp cõi mạng. Được biết sau thời gian về một nhà và có con chung, nàng hậu và ông xã đã đã chính thức ‘đường ai nấy đi’. Nói về cuộc sống hậu ly hôn, Thu Thảo cho biết những tổn thương, mất mát đã làm cô mạnh mẽ hơn và quyết định bỏ chồng là sáng suốt nhất đời.

Mới đây cô đã chia sẻ chuyện lựa chồng, người đẹp cho biết không chỉ chọn cho mình một người đàn ông tuyệt vời mà còn là một người cha tốt cho con.

Doisong247 - Hậu hôn nhân đổ bể, hoa hậu Đặng Thu Thảo đúc rút kinh nghiệm chọn chồng cho chị em phụ nữ hình 1
Bài đăng của nàng hậu

“Chọn Chồng cũng phải chọn thông minh, không chỉ cho bạn mà còn cho con bạn, đôi khi đâu đó là cả gia đình bạn.

Sau này trong hôn nhân, bạn sẽ nhận ra điều bạn thực sự mong muốn ở chồng không phải là số tiền lớn hay 'sáu múi'. Đẹp trai nhiều tiền cũng tốt đấy nhưng còn rất nhiều thứ khác mà bạn nên tìm kiếm.

Lúc 3 giờ sáng khi con bạn khóc, mắt bạn trĩu nặng, cơ thể thì còn yếu ớt sau sinh, khi đó sẽ không quan trọng đẹp trai hay nhiều tiền như thế nào mà sẽ là tình yêu dành cho bạn, vì tình yêu và trách nhiệm anh ấy ra khỏi giường để tham dỗ đứa trẻ ngay lập tức và nói với bạn:

"Ngủ tiếp đi, em yêu. Có anh rồi."

Doisong247 - Hậu hôn nhân đổ bể, hoa hậu Đặng Thu Thảo đúc rút kinh nghiệm chọn chồng cho chị em phụ nữ hình 2
Không chỉ chọn một người chôngg tốt cho mình mà còn là chọn một người cha tốt cho con

Vì vậy nếu có thể đưa ra lời khuyên với những người trẻ tuổi cần xem xét điều gì khi một người đồng hành sau này, tôi sẽ nói hãy lấy người đàn ông sẽ là người cha tốt nhất cho con của bạn.

Người đàn ông sẽ đặt bạn và gia đình nhỏ của bạn lên hàng đầu, hơn tất cả. Người đàn ông có trách nhiệm như bạn trong việc nuôi nấng gia đình bởi vì cả hai bạn đều ở trong đó cùng nhau.

Bởi vì trong tất cả những điều này, mỗi khi bạn thấy người bạn đời của mình chăm sóc cho con, bạn sẽ thấy mình lại yêu một lần nữa.

Hãy lựa chọn thông minh, không chỉ cho bạn mà còn cho con bạn!”

Doisong247 - Hậu hôn nhân đổ bể, hoa hậu Đặng Thu Thảo đúc rút kinh nghiệm chọn chồng cho chị em phụ nữ hình 3
Đặng Thu Thảo mãn nguyện với quyết định ly hôn và hài lòng với cuộc sống hiện tại

Được biết Đặng Thu Thảo đang làm Giám đốc kinh doanh tại một nha khoa ở Sài Gòn còn các con của cô đang sống cùng gia đình bác, chị ruột nàng hậu cũng cho biết có đủ khả năng lo liệu và giúp cho các cháu có được cuộc sống tốt nhất.

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm