Thứ ba, 06:33 26-10-2021
Hậu bị chỉ trích vì nói Hồ Văn Cường là ‘nghịch tử’, Quế Vân tiếp tục ‘đá xéo’ Hoa hậu Phương Lê
13-10-2021 10:19
Cuộc khẩu chiến giữa Quế Vân và Hoa hậu Phương Lê xoay quanh vấn đề cát xê của Hồ Văn Cường hiện vẫn chưa đến hồi kết.

Sáng ngày 13/10, Quế Vân – tình cũ Trường Giang tiếp tục đăng đàn chỉ trích Hoa hậu Phương Lê. “Con Lê Phương là ai trong showbiz? Mình không đụng đến mồ mả nhà nó...! Sao nó tự dựng hâm mộ mình mà nhắc tên mình hoài vậy các báo? Hay nó bỏ tiền thuê báo viết để bú fame mình à? Quý vị”, Quế Vân bức xúc.

Doisong247 - Hậu bị chỉ trích vì nói Hồ Văn Cường là ‘nghịch tử’, Quế Vân tiếp tục ‘đá xéo’ Hoa hậu Phương Lê hình 1

Dưới bình luận, nữ ca sĩ cũng nói thêm: “C này c thấy không có vụ nào nó không nhảy vào bú fame. Mà không đủ hót nên bỏ tiền nhờ báo viết. Chị không đụng mồ mả nhà nó mà nó thích va vào thì oklaaa”.

Doisong247 - Hậu bị chỉ trích vì nói Hồ Văn Cường là ‘nghịch tử’, Quế Vân tiếp tục ‘đá xéo’ Hoa hậu Phương Lê hình 2

Trước đó, tối ngày 12/10, Hoa hậu ở nhà 200 tỷ Phương Lê cũng đã chỉ thẳng mặt Quế Vân nhắc nhở về phát ngôn gây tranh cãi về Hồ Văn Cường: “Quế Vân sao không dám mở comment vậy? Dám viết sao không dám thấy comment.

Hôm nay nhờ bạn khoe mình mới biết bạn biết hát bạn làm ca sĩ sao kg ai mời đi hát vậy ? Gây mê dùng thuốc tê nhiều cũng có tác dụng phụ nhỉ ?? Bài hit của bạn là bài gì mà tôi thử Google không thấy thông tin ? Bạn nói tôi đã hâm mộ bạn thì bạn đúng bị hâm nặng do tác dụng phụ thuốc mê rồi đây là trường hợp hiếm lắm chứ bình thường người ta gây mê nhiều người ta hiền tâm ấm áp hơn bình thường bạn đặc biệt nhở?

Doisong247 - Hậu bị chỉ trích vì nói Hồ Văn Cường là ‘nghịch tử’, Quế Vân tiếp tục ‘đá xéo’ Hoa hậu Phương Lê hình 3

Tôi chả là ai trong show hết cũng hỏng có nhu cầu trong show luôn ! Vì tôi thấy bạn ác độc bạn khinh người nhìn mặt mẹ thằng bé bạn chửi mẹ con nó chỉ vì mẹ nó kg có điều kiện sửa như bạn! Có sửa cho bề ngoài đẹp mà cái tâm ác thì kg ai khen đẹp đâu. Lỡ sửa cái bề ngoài sửa luôn cái nết được hôn ? Cái nết mới giữ được đàn ông cơ.

Mình có con ráng tạo phước cho con , con trai nhờ đức mẹ đấy ác quá tội con bạn ạ! Đời không ai đẹp mãi đâu ai rồi cũng già thấy người ta nghèo khinh hùa vô ăn hiếp thì ác thật”.

Doisong247 - Hậu bị chỉ trích vì nói Hồ Văn Cường là ‘nghịch tử’, Quế Vân tiếp tục ‘đá xéo’ Hoa hậu Phương Lê hình 4

Kể từ khi cố ca sĩ Phi Nhung ra đi, Hồ Văn Cường liên tục dính phải nhiều lùm xùm về vấn đề cát xê. Theo đó, phía quản lý của nữ ca sĩ cũng đã lên tiếng khẳng định sẽ giải quyết chuyện tiền nong với Hồ Văn Cường dứt khoát một lần cho xong. ‘Giấy trắng mực đen’, mặc dù đã nhận dược 500 triệu đồng cùng cuốn sổ tiết kiệm 180 triệu đồng, song dư luận vẫn không ngừng tranh cãi về hành động của đôi bên.

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm