Thứ hai, 07:01 24-01-2022
Hari Won: Tôi cảm thấy cực kỳ may mắn khi được ba mẹ chồng cưng chiều như nâng trứng
14-01-2022 10:33
"Trong thời gian sống chung với ba mẹ Trấn Thành, chắc người khác sẽ ghen tị với tôi vì ngày nào nghỉ, tôi cũng ngủ đến trưa, ba mẹ nấu cơm xong thì tôi xuống ăn", Hari Won thổ lộ.

Mới đây trong chương trình ‘Nhập gia tùy tục’ với chủ đề ‘Mẹ chồng nàng dâu’ Hari Won đã chia sẻ về cuộc sống hôn nhân của mình. Theo đó, bà xã Trấn Thành cho biết bản thân rất may mắn khi làm dâu và có khoảng thời gian chung sống rất vui vẻ, thoải mái bên ba mẹ chồng.

Doisong247 - Hari Won: Tôi cảm thấy cực kỳ may mắn khi được ba mẹ chồng cưng chiều như nâng trứng hình 1
Hari Won và mẹ chồng trong lễ cưới

"Lúc tôi mới lấy chồng, chồng tôi cũng hỏi là: "Em muốn ra ngoài ở hay ở chung với ba mẹ anh?". Con gái Hàn Quốc bây giờ không ai chịu sống chung cùng ba mẹ chồng. Tôi là người khá vô tư, tôi hiểu được mình không thể làm được những công việc hàng ngày giống như phụ nữ Việt Nam. 

Tôi có thể giỏi làm việc ở ngoài nhưng về nhà tôi thích nằm. Tôi cũng không phải người phụ nữ quá ngăn nắp, tôi không thích nấu ăn và cũng không có nhu cầu học nấu ăn.

Doisong247 - Hari Won: Tôi cảm thấy cực kỳ may mắn khi được ba mẹ chồng cưng chiều như nâng trứng hình 2
Bà xã Trấn Thành và mẹ chồng rất thân thiết 

Doisong247 - Hari Won: Tôi cảm thấy cực kỳ may mắn khi được ba mẹ chồng cưng chiều như nâng trứng hình 3
Cô nàng còn thường dành thời gian đưa mẹ đi shopping và tận hưởng cuộc sống

Tôi thấy ba mẹ Trấn Thành hơi buồn khi anh sắp lấy vợ và ra ở riêng. Tôi nghĩ đơn giản là 2 vợ chồng ngày nào cũng ra ngoài làm việc thì ở chung với ba mẹ chồng không sao cả nên tôi ở chung với ba mẹ chồng hơn 2 năm mới tách ra. 

Trong thời gian sống chung với ba mẹ Trấn Thành, chắc người khác sẽ ghen tị với tôi vì ngày nào nghỉ, tôi cũng ngủ đến trưa, ba mẹ nấu cơm xong thì tôi xuống ăn. Tôi ăn xong lúc nào cũng khen, ba cũng rất muốn nấu ăn cho tôi. Tôi cảm thấy mình cực kỳ may mắn vì ở Hàn Quốc mà sống cùng ba mẹ chồng không thể được như vậy", Hari Won chia sẻ.

Doisong247 - Hari Won: Tôi cảm thấy cực kỳ may mắn khi được ba mẹ chồng cưng chiều như nâng trứng hình 4
Trong thời gian đầu mới kết hôn, cô và chồng liên tục xảy ra cãi vã do khác biệt văn hóa

Bên cạnh đó, nữ ca sỹ cũng cho biết việc xung đột khi sống chung sống là điều rất bình thường: 

"Sống chung với mẹ ruột tôi cũng thấy khó, mẹ đẻ ra tôi mà còn bảo nhiều khi thấy tôi chướng mắt, nói gì đến người ta. Tôi cũng đồng ý với điều đó nên chuyện xung đột là bình thường. Dù rất thương nhau nhưng vẫn có thể xảy ra bất đồng".

Trước đó Hari Won cũng cho biết thời điểm mới kết hôn vợ chồng thường xuyên xảy ra trục trặc, cãi nhau liên tiếp do khác biệt văn hóa.

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm