Thứ hai, 10:18 29-11-2021
Hari Won bị trù ẻo 'nhiễm Covid chết', Trấn Thành ra mặt cảnh cáo khiến antifan phải xin lồi rối rít
25-11-2021 19:02
Không chấp nhận vợ bị trù ẻo, MC Trấn Thành đã làm cho 'ra ngô, ra khoai' khiến antifan phải ngậm ngùi xin lỗi.

Mới đây, trên trang cá nhân MC Trấn Thành đã đăng tải dòng trạng thái liên quan đến việc Hari Won bị một antifan trù ẻo 'nhiễm Covid chết': 

"Như các bạn đã biết, vài ngày trước một tài khoản Facebook tên N.N đã có một bình luận rất tiêu cực về Hari trên trang của Thành.

Và chiều nay, phía gia đình của bạn N.N này đã gọi điện thoại xin lỗi Thành và Hari rồi. Và chúng tôi cũng đã chấp nhận lời xin lỗi đó. 

Doisong247 - Hari Won bị trù ẻo 'nhiễm Covid chết', Trấn Thành ra mặt cảnh cáo khiến antifan phải xin lồi rối rít hình 1

Trấn Thành lên tiếng về việc một antifan trù ẻo Hari Won

Nên Thành mong sự việc sẽ kết thúc ở đây. Mong các bạn fan của Thành sẽ không tiếp tục làm khó bạn bằng tin nhắn hay bình luận nữa. Bạn có lời xin lỗi như vậy là đã quá đủ rồi. Hy vọng sau lần này bạn sẽ cẩn trọng hơn trong những lời phát biểu của mình". Trấn Thành giãi bày.

Cuối cùng MC Trấn Thành nhắn nhủ: "Chúng ta sẽ kết thúc câu chuyện này ở đây các bạn nhé. Thân!".

Doisong247 - Hari Won bị trù ẻo 'nhiễm Covid chết', Trấn Thành ra mặt cảnh cáo khiến antifan phải xin lồi rối rít hình 2

Trấn Thành mong mọi chuyện kết thúc vì gia đình cô gái đã gọi điện xin lỗi
Doisong247 - Hari Won bị trù ẻo 'nhiễm Covid chết', Trấn Thành ra mặt cảnh cáo khiến antifan phải xin lồi rối rít hình 3

Bình luận trù ẻo Hari Won

Được biết trước đó, Trấn Thành có bài đăng chia sẻ tin buồn mèo cưng rơi lầu tử vong.

Dưới phần bình luận, một tài khoản Facebook tên N.N công khai rủa sả bà xã danh hài: "Cho mẹ Hari Won dương tính chết luôn cho đẹp trời".

Quá bức xúc, Trấn Thành đích thân phản hồi: "Bố mẹ giáo dục bạn để nói ra câu như thế hả?"; "Tôi không hiểu sao có những con người có thể thốt ra được câu nói này trong một hoàn cảnh như thế này. Mà là phụ nữ nữa chứ".

Không chỉ vậy, nam MC còn chụp Facebook cá nhân kẻ vô duyên, công khai danh tính, mặt mũi. "Tôi thực sự sợ hãi tư duy của con người này", anh cho hay.

Doisong247 - Hari Won bị trù ẻo 'nhiễm Covid chết', Trấn Thành ra mặt cảnh cáo khiến antifan phải xin lồi rối rít hình 4

Đây không phải lần đầu tiên Trấn Thành có động thái dứt khoát, thẳng thắn để đối diện với antifan. Trước đó, nam MC từng tới tận nhà cô gái tung tin đồn thất thiệt về mình và để pháp luật vào cuộc.

Hành động của Trấn Thành được đông đảo CĐM ủng hộ.

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm