Thứ tư, 13:28 06-07-2022
Gồng mình làm mẹ đơn thân chăm con ốm, Hoàng Oanh nói một câu khiến ai cũng 'đau dứt ruột'
23-06-2022 14:55
Một thân một mình chăm con ốm, Hoàng Oanh mỏi mệt và tiều tụy đi trông thấy.

Sau gần 3 năm kết hôn cùng chồng ngoại quốc, tháng 4 vừa qua Hoàng Oanh chính thức lên tiếng về chuyện tình ái của bản thân. Theo đó cả hai đã chính thức đường ai nấy đi, tuy nhiên cô và chồng đã từng dành nhiều thời gian để dung hòa những khác biệt về lối sống cũng như các khác biệt trước khi quyết định dừng lại. Dù không còn sống chung một nhà nhưng họ vẫn cùng chung tay chăm sóc, nuôi dạy con cái, bé Max chính là động lực to lớn giúp cô vượt qua nhiều biến cố.

Doisong247 - Gồng mình làm mẹ đơn thân chăm con ốm, Hoàng Oanh nói một câu khiến ai cũng 'đau dứt ruột' hình 1
Nguồn động lực lớn nhất của Hoàng Oanh

“Trước giờ Oanh đã cố gắng hết lòng, hết sức mình có thể rồi nên giờ có thể bước tiếp. Bé Max là sức mạnh & hạnh phúc lớn nhất đời này của Oanh! Oanh sẽ dành tất cả tình yêu thương để chăm sóc con, cho con được sống bình an và khôn lớn nên người!”

Doisong247 - Gồng mình làm mẹ đơn thân chăm con ốm, Hoàng Oanh nói một câu khiến ai cũng 'đau dứt ruột' hình 2
Dù 'đường ai nấy đi' với chồng Tây, tuy nhiên Hoàng Oanh và ông xã vẫn cùng chăm sóc con cái

Kể từ ngày bắt đầu cuộc sống đơn thân, Hoàng Oanh dần tập trung lao động kiếm tiền và dành thời gian cho bản thân, thời gian qua cô đã có nhiều chuyến du lịch cùng ba mẹ và con trai để tận hưởng cuộc sống. Mạnh mẽ là vậy tuy nhiên cũng như nhiều người phụ nữ khác, người mẹ ấy cũng có những giây phút yếu lòng, mới đây khi một thân một mình chăm con ốm người đẹp đã chia sẻ những mỏi mệt trên trang cá nhân:

“Khi con bệnh thì ko còn gì quan trọng hơn trên đời này nữa…

Giờ mình mới hiểu và thương mẹ mình khủng khiếp, 3 đứa con thay phiên nhau bệnh thì mẹ đã thức trắng biết bao đêm lo lắng cho tụi nhỏ…

Max ơi, mau khoẻ nghen con”.

Doisong247 - Gồng mình làm mẹ đơn thân chăm con ốm, Hoàng Oanh nói một câu khiến ai cũng 'đau dứt ruột' hình 3
Một thân một mình chăm con ốm, Hoàng Oanh mệt mỏi ra mặt

Trong khung hình, bé Max tựa vào vai mẹ cực đáng yêu còn diện mạo của Hoàng Oanh trông có vẻ mệt mỏi và nhợt nhạt đi trông thấy, chứng kiến hình ảnh này nhiều người đã không khỏi xót xa và để lại nhiều bình luận động viên hai mẹ con: “Thương Max lắm, chúc con trai mau khỏe nhé”, “Chăm con ốm mẹ nào cũng mệt, cố lên nhé mẹ Oanh, nhìn em xanh xao quá”, “Tội Max quá , cô chúc Max mau khỏi bệnh có thể vui chơi như trước ạ, hai mẹ con chị Oanh cố lên”,…

 

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm