Thứ hai, 07:07 24-01-2022
Giữa ồn ào hôn nhân của Diệp Lâm Anh, Mỹ Lệ: Chỉ có tình yêu cho con cái là không bao giờ thay đổi
13-01-2022 16:30
Trước thông tin hôn nhân của Diệp Lâm Anh 'toang' vì tiểu tam, Mỹ Lệ thẳng thừng: Đối với chồng, tình yêu vẫn có thể thay đổi nhưng với con thì không bao giờ.

Vào cuối tháng 10/2020, ‘team qua đường’ có bắt gặp khoảnh khắc chồng Diệp Lâm Anh cặp kè bên một cô gái lạ và nghi vấn vợ chồng họ đã ‘đường ai nấy đi’. Sau đó thiếu gia Phạm Đức có lên tiếng về việc hai người hiện đã ly thân:

"Chào mọi người

Đầu tiên tôi muốn xin lỗi gia đình, những người liên quan đã bị ảnh hưởng vì các thông tin gần đây.

Tôi và Diệp Lâm Anh đã có những trục trặc trong hôn nhân không thể cứu vãn và ly thân từ tháng 1/2021. Còn vấn đề là gì thì chính Diệp Lâm Anh là người hiểu rõ nhất, tôi không muốn đem ra bàn tán, vì thế sự thật không liên quan đến những tin đồn gần đây. Và 10 tháng qua cả hai đang trong giai đoạn giải quyết những vấn đề về thủ tục ly dị để đi đến quyết định cuối cùng hợp lý nhất cho tất cả nên rất mong mọi người thông cảm và tôn trọng.

Bản thân tôi rất mong kết thúc những tin đồn không đúng sự thật đang gây ảnh hưởng nghiệm trọng đến gia đình, người thân và bạn bè của tôi.

Trân trọng cảm ơn”.

Doisong247 - Giữa ồn ào hôn nhân của Diệp Lâm Anh, Mỹ Lệ: Chỉ có tình yêu cho con cái là không bao giờ thay đổi hình 1
Chồng Diệp Lâm Anh cho biết cả hai đã ly thân từ tháng 1/2021

Mới đây khi chia sẻ với Ngoisao.vn, Diệp Lâm Anh đã xác nhận việc chồng cô ngoại tình và người đẹp đã dọn ra ở riêng để ổn định cuộc sống. Điều khiến cô sợ nhất lúc này là phải chia đôi con và có thể mai này con mình có thể phải sống chung với ‘dì ghẻ’, hơn nữa người chồng đang đòi quyền điều hành công ty trà sữa mà cả hai đã gây dựng và phát triển trong suốt 4 năm qua:

"Thú thật tôi rất sợ tình cảnh vợ chồng ly hôn, 2 con phải tách nhau, đứa ở với bố, đứa sống cùng mẹ. Rồi sau này chúng còn phải chịu cảnh mẹ kế con chồng và có thể bị đối xử tệ, thậm chí gặp nguy hiểm như nhiều trường hợp gần đây báo chí đã đưa.

Bản thân tôi hiện tại không yêu đương, không hẹn hò ai cả nên tôi rất muốn nhận nuôi cả 2 con vì các bé còn quá nhỏ, không nên xa mẹ hay tách nhau ra. Dù vậy, nếu chúng tôi ly hôn, nhiều khả năng sẽ phải chia con.

Tôi đã bàn bạc chuyện này với chồng và bày tỏ nguyện vọng muốn nuôi cả 2 bé, nhưng anh lại đề nghị chia đôi. Nếu chồng nhất quyết chọn như vậy thì tôi cũng đành chịu.

Sau này anh có lấy vợ mới, con tôi sống cùng mẹ kế có thế nào thì chồng tôi phải là người bảo đảm an toàn, chăm lo chu đáo cho con".

Doisong247 - Giữa ồn ào hôn nhân của Diệp Lâm Anh, Mỹ Lệ: Chỉ có tình yêu cho con cái là không bao giờ thay đổi hình 2
Người đẹp rất lo lắng khi mai này con mình sẽ phải sống cùng mẹ kế

Trước những ồn ào về hôn nhân của Diệp Lâm Anh, Mỹ Lệ có đăng dòng trạng thái gây chú ý. Cụ thể nữ ca sỹ có chia sẻ bức hình chụp cùng con trai và viết:

“Đối với chồng,tình yêu vẫn có thể thay đổi nhưng với bửu bối này thì không bao giờ , yêu vô điều kiện.

Dù hiện tại đang nuôi chồng cho đứa con gái khác, mặc cho chồng kêu quác quác vì bắt hắn phải nuôi mình , bà mẹ nào có con trai chả thế”.

Doisong247 - Giữa ồn ào hôn nhân của Diệp Lâm Anh, Mỹ Lệ: Chỉ có tình yêu cho con cái là không bao giờ thay đổi hình 3
Mỹ lệ cho rằng tình cảm vợ chồng có thể đổi thay nhưng với con cái thì không bao giờ

Bài viết của Mỹ Lệ đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng, nhiều người đã tán thành quan điểm và dành nhiều lời khen cho quý tử. 

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm