Thứ hai, 06:48 24-01-2022
Giữa ồn ào hôn nhân của Diệp Lâm Anh, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đăng đàn đầy ẩn ý về 'con giáp thứ 13'
13-01-2022 11:46
"Đàn bà đừng sợ ly hôn, mà hãy can đảm làm việc đó khi bị chồng cắm sừng như nhím trên đầu mình", Hoa hậu Đặng Thu Thảo chia sẻ.

Ngày 4/11, Hoa hậu Đại dương Đăng Thu Thảo chính thức lên tiếng xác nhận đã ly hôn với chồng đại gia sau 3 năm chung sống. Đáng chú ý, người hâm mộ đều không khỏi xót xa khi nàng Hậu tiết lộ về cuộc sống hôn nhân như địa ngục của mình. Cụ thể, người đẹp cho biết khoảng thời gian mang bầu và ở cữ là giai đoạn khủng hoảng nhất trong đời cô. Đã có lúc Đặng Thu Thảo muốn tìm đến cái chết để giải thoát. Thời điểm đó cô còn bị tiểu tam của chồng khủng bố đến nỗi cô đã ăn hết cả cuộn giấy vệ sinh.

Doisong247 - Giữa ồn ào hôn nhân của Diệp Lâm Anh, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đăng đàn đầy ẩn ý về 'con giáp thứ 13' hình 1
Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã chính thức ly hôn chồng đại gia

Cùng chung số phận với Hoa hậu Đặng Thu Thảo, diễn viên Diệp Lâm Anh cũng đã quyết định 'đường ai nấy đi' sau khi phát hiện chồng ngoại tình. Thậm chí, nữ diễn viên còn từng có cuộc gặp mặt với 'kẻ thứ ba' phá hoại hạnh phúc của gia đình cô. Tuy nhiên, thay vì nhận lỗi sai về mình, người phụ nữ đó lại mạnh miệng đáp trả khi nói vì Diệp Lâm Anh và chồng đã ly thân nên có thể công khai mối quan hệ này.

Doisong247 - Giữa ồn ào hôn nhân của Diệp Lâm Anh, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đăng đàn đầy ẩn ý về 'con giáp thứ 13' hình 2
Chia sẻ của Hoa hậu Đặng Thu Thảo trên trang cá nhân

Giữa lùm xùm chuyện ly hôn của Diệp Lâm Anh, Hoa hậu Đại dương đã có bài đăng đầy ẩn ý về 'kẻ thứ ba'. Có thể thấy, dường như Hoa hậu Đặng Thu Thảo và Diệp Lâm Anh có sự đồng điệu khi cả hai đều từng trải qua đổ vỡ hôn nhân vì kẻ thứ ba.

"Con cái chính là tài sản lớn nhất của người đàn bà, thế nên bạn hãy nhớ nhé, đừng đưa con cái là để níu kéo người đàn ông. Cũng đừng gào khóc: “Là tôi sinh con cho anh, nên anh không được bỏ tôi”. Cuộc đời này là của bạn, đừng để đàn ông định giá nó. Sướng hay khổ vốn dĩ do bạn chứ không phải do ông Trời, càng không phải do đàn ông.

Trong hôn nhân, nếu như nước mắt nhiều hơn nụ cười thì đàn bà đừng cam chịu nữa. Có chồng mà cô đơn thì bạn cứ vô tâm gấp trăm lần với anh ta, để cho anh ta biết rằng bạn không phải là cái chợ để anh ta thích tìm đến còn đủ đầy thì lờ đi. Đàn bà đừng sợ ly hôn, mà hãy can đảm làm việc đó khi bị chồng ”cắm sừng như nhím” trên đầu mình. Đã đến lúc bạn phải cho đàn ông tỉnh ngộ ra chân lý rằng không có đàn ông thì bạn sống càng hạnh phúc, càng tự do và yêu đời. Chỉ cần tiền nhiều, tự khắc bạn và con cái sẽ hạnh phúc. Thiếu con cái, thiếu sự nghiệp và tiền bạc mới là sự bất ɦạnh của đàn bà. Với mẹ đơn thân, dù sóng gió có ở ngay trên đầu cũng phải ôm chặt lấy con để vượt qua chứ chẳng có bờ vai nào để dựa vào, để chở che. Mạnh mẽ - Độc lập - Yêu thương chính mình phụ nữ nhé", Hoa hậu Đại dương viết.


Doisong247 - Giữa ồn ào hôn nhân của Diệp Lâm Anh, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đăng đàn đầy ẩn ý về 'con giáp thứ 13' hình 3
Sau khi 'đường ai nấy đi' với chồng đại gia, Hoa hậu Đặng Thu Thảo quyết tâm thay đổi bản thân

Đặng Thu Thảo đăng quang Hoa hậu Đại dương vào năm 2014. Kể từ sau khi giành được vương miện danh giá, ngoài vai trò người mẫu, cô còn góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình đình đám. Vào năm 2018, cô kết hôn với bạn trai là doanh nhân sau 3 năm hẹn hò. Đến năm 2020 thì hoa hậu hạ sinh hai bé xinh xắn, kháu khỉnh.

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm