Chủ nhật, 00:13 17-10-2021
Giữa ‘cơn bão’ Hồ Văn Cường, Lệ Quyên đăng status đầy ẩn ý: ‘Tanh nhất chính là lòng người’
13-10-2021 15:58
“Chỉ muốn nói là thương lắm. Con người đẹp nhất là lòng người nhưng đôi khi tanh nhất cũng là lòng người. Xót xa thay”, Lệ Quyên chia sẻ.

Mới đây, Lệ Quyên bất ngờ đăng tải dòng status với nội dung ẩn ý, làm cộng đồng mạng xôn xao không hiểu cô đang ám chỉ ai. Nguyên văn chia sẻ của nữ ca sĩ như sau:“Chỉ muốn nói là thương lắm. Con người đẹp nhất là lòng người nhưng đôi khi tanh nhất cũng là lòng người. Xót xa thay. Mong chúng ta yêu thương nhau hơn. Phước phần do ta tạo nên, nghiệp chướng cũng tại ta thôi! Nhìn xung quanh thấy ngổn ngang quá. Quyên thì quá may mắn rồi”.

Doisong247 - Giữa ‘cơn bão’ Hồ Văn Cường, Lệ Quyên đăng status đầy ẩn ý: ‘Tanh nhất chính là lòng người’ hình 1
Bài đăng đầy ẩn ý của ca sĩ Lệ Quyên

Với dòng trạng thái bâng quơ, như “nói xa nói gần” về một ai đó đã giúp Lệ Quyên thu về gần 4000 lượt tương tác, hàng trăm bình luận chỉ trong vài phút đăng tải. Không ít ý kiến cho rằng, giọng ca Tình Lỡ đang viết status “xỉa xói” nhắm đến Hồ Văn Cường. Bởi lẽ trong những ngày qua, cả showbiz đều dồn sự chú ý đến màn cầm 500 triệu đồng, “dứt áo ra đi” của nam ca sĩ nhí khỏi công ty mẹ nuôi Phi Nhung. 

Doisong247 - Giữa ‘cơn bão’ Hồ Văn Cường, Lệ Quyên đăng status đầy ẩn ý: ‘Tanh nhất chính là lòng người’ hình 2
Nữ ca sĩ nhanh chóng phủ nhận việc đang "đá xoáy", mỉa mai Hồ Văn Cường

Trước đồn đoán của cộng đồng mạng, Lệ Quyên đã lên tiếng phủ nhận: “Khi chưa biết Quyên đang nói về ai hay về chuyện gì thì mong mọi người đừng nói linh tinh ở đây nha. Đây là cảm xúc của Quyên, cuộc sống mệt mỏi lắm rồi, chúng ta đừng tạo thêm sóng gió nữa. Chuyện của ai, người trong cuộc họ tự giải quyết với nhau, quan điểm của Quyên là thế. Việc mình mình lo chưa xong mà. Vậy nhé!”.

Doisong247 - Giữa ‘cơn bão’ Hồ Văn Cường, Lệ Quyên đăng status đầy ẩn ý: ‘Tanh nhất chính là lòng người’ hình 3
Hồ Văn Cường cúi đầu, im lặng khi bị Trang Trần "chất vấn"

Lý do xuất hiện những suy đoán này của dư luận bởi sau khi Phi Nhung qua đời, bị khui lại ồn ào phía ekip của cô “ngâm” tiền thưởng giải quán quân Vietnam Idol Kids 2016 và cát xê đi hát 6 năm. Đỉnh điểm, cựu mẫu Trang Trần đã bất ngờ đến tận nhà cố ca sĩ để “ép cung” Hồ Văn Cường, hỏi xem cậu có nhờ “thế lực đen tối” nào đòi tiền hộ hay không. Trước những câu dồn dập, nam ca sĩ nhí chỉ cúi gằm mặt. Hành động này lập tức gây tranh cãi lớn trên mạng xã hội, người bênh nhưng kẻ chỉ trích cũng không ít. 

Doisong247 - Giữa ‘cơn bão’ Hồ Văn Cường, Lệ Quyên đăng status đầy ẩn ý: ‘Tanh nhất chính là lòng người’ hình 4
Gia đình Hồ Văn Cường nhận tiền thưởng giải quán quân và thêm 500 triệu đồng Phi Nhung hứa cho khi cậu ra riêng
Doisong247 - Giữa ‘cơn bão’ Hồ Văn Cường, Lệ Quyên đăng status đầy ẩn ý: ‘Tanh nhất chính là lòng người’ hình 5
Sinh thời, Hồ Văn Cường từng là một trong những con nuôi được giọng ca Bông Điên Điển yêu quý, o bế

 

Cuối cùng, ngày 11/10, phía ekip của Phi Nhung đã trao trả toàn bộ tiền thưởng và cho thêm 500 triệu đồng như đã hứa khi Hồ Văn Cường ra riêng. Dù đã trả lại tiền nhưng ồn ào sau đó vẫn chưa đến hồi kết, lần lượt các bên lên tiếng chê trách thái độ sống của nam ca sĩ nhí. 

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm