Thứ tư, 19:21 20-10-2021
Genshin Impact được hỗ trợ 120 khung hình/giây trên iOS
15-10-2021 09:27
(Techz.vn) Game nhập vai hành động nổi tiếng Genshin Impact hôm nay đã phát hành bản cập nhật phiên bản 2.2 cho iOS. Bản cập nhật đã mang đến một nhân vật mới cũng như các sự kiện, khu vực và nội dung trò chơi bổ sung. Trong đó, thay đổi lớn nhất mà người dùng quan tâm đó là tuỳ chọn cho 120 khung hình/giây.
  • Xiaomi Black Shark 4S tiếp tục hé lộ sức mạnh của một 'mãnh thú'
  • Apple phát triển Handheld Console, cạnh tranh trực tiếp với Nintendo Switch
  • Acer ra mắt loạt sản phẩm đầy hấp dẫn tại sự kiện [email protected]

Ngay ở cuối nhật ký cập nhật là mục nhập “Chức năng mới: Tuỳ chọn 120 FPS cho một số thiết bị”. Trong đó, thiết bị được hỗ trợ lên 120 khung hình/giây thực sự chỉ tồn tại trên hai sản phẩm của Apple vào thời điểm hiện tại các mẫu iPhone 13 Pro mới và các mẫu iPad Pro.

Doisong247 - Genshin Impact được hỗ trợ 120 khung hình/giây trên iOS hình 1

Điều này đã khiến thiết bị của Apple trở thành thiết bị đầu tiên có tuỳ chọn tốc độ khung hình trên60 fps trong trò chơi này. Đó là bởi vì trong khi Genshin Impact có sẵn trên nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm Android, PlayStation và PC, tất cả chúng đều bị giới hạn ở 60 khung hình/giây (ngoại trừ PlayStation 4, thực tế chỉ giới hạn ở 30 khung hình/giây).

Đó là một quyết định kỳ lạ của nhà phát triển miHoYo khi mang một tuỳ chọn hiệu suất cao cho thiết bị di động trước cả console hoặc PC. Hy vọng rằng tuỳ chọn này sẽ được kích hoạt vào một ngày không xa trên các máy PC và console.

 

Giải trí cực đã với hàng loạt game 'đình đám' trên Samsung Galaxy A52s 5G

(Techz.vn) Samsung Galaxy A52s 5G sở hữu sức mạnh của chip Snapdragon 778G, hợp cùng RAM 8GB mang đến khả năng giải trí ấn tượng cùng hàng loạt tựa game đình đám nhất hiện nay.

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm