Chủ nhật, 00:07 17-10-2021
Fan cuồng đến tận lễ tang Phi Nhung ở Mỹ để kêu gào tẩy chay Hồ Văn Cường: 'Tôi uất ức cho cô ấy'
13-10-2021 09:19
Hành động quá khích của một số người hâm mộ tại tang lễ trang nghiêm của Phi Nhung khiến nhiều người bức xúc

Sau khi tro cốt Phi Nhung được đưa về Mỹ, gia đình cùng đồng nghiệp nữ ca sĩ đã tổ chức một tang lễ long trọng để thể hiện sự tiếc thương, tưởng nhớ đến giọng ca 'Bông điên điển'. Sáng 13/10, lễ tang Phi Nhung đã được diễn ra tại chùa Huệ Quang, Westminster California. 

Doisong247 - Fan cuồng đến tận lễ tang Phi Nhung ở Mỹ để kêu gào tẩy chay Hồ Văn Cường: 'Tôi uất ức cho cô ấy' hình 1

Từ sớm đã có rất nhiều người hâm mộ vây kín đến tang lễ để tiễn đưa cô về nơi an nghỉ cuối cùng. Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của hàng loạt các nghệ sĩ nổi tiếng, bạn bè lúc sinh thời của cố ca sĩ.

Doisong247 - Fan cuồng đến tận lễ tang Phi Nhung ở Mỹ để kêu gào tẩy chay Hồ Văn Cường: 'Tôi uất ức cho cô ấy' hình 2

Doisong247 - Fan cuồng đến tận lễ tang Phi Nhung ở Mỹ để kêu gào tẩy chay Hồ Văn Cường: 'Tôi uất ức cho cô ấy' hình 3

Tuy nhiên trong lúc đang làm lễ cho cố ca sĩ, nhiều người hâm mộ bên ngoài đã hét lên: 'We love Phi Nhung, tẩy chay Hồ Văn Cường'. Một số khác còn cầm tấm biển như đi biểu tình. Một khán giả ở đó bật khóc chia sẻ: 

"Tôi ủng hộ Phi Nhung nhưng phản đối Hồ Văn Cường. Phi Nhung là một ca sĩ có lòng nhân đạo, cưu mang Hồ Văn Cường. Vậy mà Hồ Văn Cường lại khiến Phi Nhung bị chỉ trích bao ngày qua... Tôi đến đây, làm việc này hoàn toàn một mình, vì tôi yêu Phi Nhung chứ không ai xúi giục tôi hết. Tôi quá bức xúc rồi. Tôi quý mến Phi Nhung vì giọng hát, tâm đức từ thiện, cách sống. 

Hồ Văn Cường nhỏ dại, không hiểu chuyện mà làm những điều như vậy, ảnh hưởng tới những đứa con nuôi khác. Tôi quá đau lòng khi thấy Phi Nhung bị như vậy. Tôi không phải bà con hay có họ hàng gì với Phi Nhung hết nhưng tôi thương cô ấy, thương hai mấy đứa con cô ấy nuôi nên phải lên tiếng. Ngoài ra, tôi không có ý kiến gì về gia đình Hồ Văn Cường và bà Nguyễn Phương Hằng. Tôi không động chạm tới ai hết. Tôi đến đây để đưa tiễn và tưởng nhớ Phi Nhung thôi. Ai nói tôi người lớn mà ăn hiếp trẻ con tôi cũng chịu nhưng tôi bức xúc quá nên phải nói. Tôi không biết Phi Nhung có hài lòng với hành động của mình hay không nhưng tôi vẫn cứ làm vì tôi uất ức thay cho cô ấy".

Doisong247 - Fan cuồng đến tận lễ tang Phi Nhung ở Mỹ để kêu gào tẩy chay Hồ Văn Cường: 'Tôi uất ức cho cô ấy' hình 4

Hành động trên của fan cuồng khiến nhiều người khi theo dõi livestream bất bình. Gia đình Phi Nhung cũng cầu xin mọi người hãy ngừng bới móc chuyện giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường để nữ ca sĩ được yên nghỉ. 

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm