Thứ sáu, 01:01 21-01-2022
Được fan khen 'xứng đáng 10 người yêu', 'Tuesday' Quỳnh Thư có phản ứng bất ngờ
14-01-2022 17:29
Phản ứng của Quỳnh Thư bị nhiều người mỉa mai là đang "nịnh đầm" người yêu trước ồn ào làm tiểu tam, phá vỡ gia đình Diệp Lâm Anh.

Trao đổi với báo chí trong ngày 13/1, Diệp Lâm Anh xác nhận đã ly thân chồng vì có kẻ thứ ba chen ngang. Và đương nhiên cũng không bất ngờ gì, người này không ai khác là nữ diễn viên Quỳnh Thư. Nữ ca sĩ cho biết, khi thấy hình ảnh chồng hẹn hò cùng Quỳnh Thư xuất hiện tràn lan trên mặt báo, cô đã rất suy sụp bởi thời điểm đó vẫn đang cố gắng níu giữ hôn nhân.

Doisong247 - Được fan khen 'xứng đáng 10 người yêu', 'Tuesday' Quỳnh Thư có phản ứng bất ngờ hình 1
Diệp Lâm Anh xác nhận "đứt gánh giữa đường" với chồng thiếu gia sau 3 năm chung sống

Diệp Lâm Anh cho biết, hiện tại đã hoàn toàn buông bỏ, không còn mong chờ điều gì từ người chồng bạc tình. "Sau khi rời nhà chồng, tôi không còn giấu giếm chuyện vợ chồng rạn nứt, ly thân", cô chia sẻ. 

Doisong247 - Được fan khen 'xứng đáng 10 người yêu', 'Tuesday' Quỳnh Thư có phản ứng bất ngờ hình 2
Tiểu tam không ai khác chính là diễn viên Quỳnh Thư

Thông tin này khiến dư luận hết sức chấn động, lần lượt kéo vào tường nhà diễn viên Quỳnh Thư để "dạy dỗ" một phen. Bất cứ bài đăng nào của cô nàng chia sẻ đều bị thả phẫn nộ, thậm chí bạn bè bình luận cũng không tránh khỏi cảnh này. 

Vì đang là tâm điểm của sự chú ý nên mọi động thái đều được soi không lệch phát nào. Những bình luận từ thuở nào cũng được "khai quật" lại và chỉ trích. Mới đây, dân tình đã truyền tay bình luận được cho là Quỳnh Thư đang "nịnh đầm" chồng Diệp Lâm Anh. 

Doisong247 - Được fan khen 'xứng đáng 10 người yêu', 'Tuesday' Quỳnh Thư có phản ứng bất ngờ hình 3
Cô nàng khẳng định chỉ cần 1 người yêu là đủ

Cụ thể, khi được một fan hâm mộ khen ngợi xinh đẹp, xứng đáng có 10 người yêu, nữ diễn viên sinh năm 1989 liền tỏ vẻ khiêm tốn. "1 là đủ rồi em ạ", Quỳnh Thư đáp. Đương nhiên, vì đang mang danh là Tuesday, phát ngôn này đã nhanh chóng nhận được cơn mưa phẫn nộ, mỉa mai từ cộng động mạng. 

Doisong247 - Được fan khen 'xứng đáng 10 người yêu', 'Tuesday' Quỳnh Thư có phản ứng bất ngờ hình 4
Doisong247 - Được fan khen 'xứng đáng 10 người yêu', 'Tuesday' Quỳnh Thư có phản ứng bất ngờ hình 5
Những lần "tiểu tam" đi chơi với chồng Diệp Lâm Anh bị "tóm sốn"

Trước đó, từ tháng 10/2021, diễn viên Quỳnh Thư liên tiếp bị bắt gặp xuất hiện tình tứ bên chồng thiếu gia của Diệp Lâm Anh. Tính sương sương đến hiện tại, chân dài gốc Sài Gòn đã bị tóm gọn 3 lần bên chồng nhà người ta và đều có cử chi "trên mức tình bạn". Dù vậy, cả hai chưa từng lên tiếng xác nhận về mối quan hệ hiện tại. 

Doisong247 - Được fan khen 'xứng đáng 10 người yêu', 'Tuesday' Quỳnh Thư có phản ứng bất ngờ hình 6
Nữ diễn viên khẳng định: "Thanh giả tự thanh, trọc giả tự trọc"

Trong một lần phỏng vấn giữa ồn ào làm tiểu tam, Quỳnh Thư cũng từng khẳng định: "Với tôi, trên 1 trận đấu tình trường, người nào không được yêu thì là người thứ 3". Thậm chí, người đẹp này cũng nhiều lần đăng đàn ẩn ý về "sự trong sạch" của mình. "Thanh giả tự thanh, trọc giả tự trọc!", nữ diễn viên viết. 

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm