Thứ ba, 05:04 26-10-2021
Đông Nhi khoe ảnh gia đình mừng sinh nhật tuổi 33 nhưng lại bị chỉ trích gay gắt vì một chi tiết
13-10-2021 10:07
Bộ ảnh gia đình của Đông Nhi, Ông Cao Thắng và bé Winnie đang nhận về nhiều ý kiến trái chiều

Mới đây, nữ ca sĩ Đông Nhi đã khoe trọn bộ ảnh sang chảnh gia đình bên nhau nhân dịp sinh nhật 33 tuổi. Cụ thể, nữ ca sĩ chia sẻ: 

"Chúc mừng sinh nhật mẹ Winnie. Hạnh phúc lớn nhất là có thật nhiều sức khoẻ và năng lượng để đủ sức chăm sóc cho những tình yêu lớn nhất đời mình. Cảm ơn tuổi 33 tuyệt vời và vô giá".

Doisong247 - Đông Nhi khoe ảnh gia đình mừng sinh nhật tuổi 33 nhưng lại bị chỉ trích gay gắt vì một chi tiết hình 1

Bộ ảnh đã lập tức thu hút sự chú ý của netizen bởi thần thái sang chảnh của vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Đông Nhi diện chiếc đầm đen quý phái cắt xẻ táo bạo khoe trọn vòng eo hút hồn. Trong khi đó, Ông Cao Thắng lại bảnh bao trong bộ vets đen lịch lãm. Tuy nhiên, điều khiến fan chú ý hơn cả là bé Winnie. Trái ngược với những bộ đồ đắt đỏ, chanh xả của bố mẹ, bé Winnie lại ở trần chỉ đóng mỗi chiếc bỉm.

Doisong247 - Đông Nhi khoe ảnh gia đình mừng sinh nhật tuổi 33 nhưng lại bị chỉ trích gay gắt vì một chi tiết hình 2

Điều này khiến nhiều người tỏ ra bất bình. Một số netizen bình luận:

- Khổ thân Winnie ông bà bô thì lồng lộn váy áo phụ kiện, e bé đc mỗi chiếc bỉm may mà đáng yêu nên lại thành điểm nhấn

- Mặt winnie kiểu tôi là con ghẻ hay gì. 2 người ăn bận xinh thế còn con nhỏ ở trùn thấy thương. HBPD mẹ winnie

- Chúc chị snvv! nhưng Cho e góp ý:chị đăng ảnh bé mặc đồ xinh đẹp sẽ đẹp hơn là để bé không mặc đồ như vậy! bé là bé gái sau lớn bé sẽ không thích điều đó.

Doisong247 - Đông Nhi khoe ảnh gia đình mừng sinh nhật tuổi 33 nhưng lại bị chỉ trích gay gắt vì một chi tiết hình 3

Doisong247 - Đông Nhi khoe ảnh gia đình mừng sinh nhật tuổi 33 nhưng lại bị chỉ trích gay gắt vì một chi tiết hình 4

Trái với các nghệ sĩ khác luôn cố gắng giấu hình ảnh con trước công chúng, Đông Nhi và Ông Cao Thắng lại thoải mái chia sẻ hình ảnh bé Winnie lên mạng xã hội. Tâm sự về vấn đề này, Đông Nhi cho biết:

"Rất khó tránh khỏi việc mọi người nhận ra Winnie. Tất nhiên, chúng tôi sẽ luôn làm chỗ dựa cho con, nhưng cũng muốn Winnie cảm nhận và đón nhận tất cả những điều đến với mình như một sự hiển nhiên, theo cách tự nhiên nhất. Đôi khi tôi phân vân rằng mình giấu con, nếu bé ra đường có ai hỏi han thì biết trả lời thế nào? Chúng tôi muốn con hiểu rằng con sinh ra trong một gia đình có ba mẹ như vậy, tất cả những yêu mến và tình cảm mà mọi người dành cho con, con phải hạnh phúc và cám ơn mọi người vì điều đó”. 

Doisong247 - Đông Nhi khoe ảnh gia đình mừng sinh nhật tuổi 33 nhưng lại bị chỉ trích gay gắt vì một chi tiết hình 5

Gia đình Nhi - Thắng vẫn luôn nhận được nhiều tình cảm của người hâm mộ bởi sự đáng yêu, thân thiện. Tuy nhiên, cặp đôi cũng nên quan tâm đến việc kiểm soát những nội dung về con gái để tránh sự 'soi' của cộng đồng mạng.

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm