Thứ năm, 23:12 19-05-2022
Đông Nhi chính thức lên tiếng, phản hồi 'cực gắt' sau ồn ào bị tố 'cướp' kênh Youtube của fan ruột
12-05-2022 20:14
Sau những ồn ào xung quanh việc cẩ ekip bị tố "cướp" kênh youtube của fan ruột để làm "của riêng", ca sĩ Đông Nhi đã chính thức lên tiếng phản hồi.

Chiều ngày 11/5, trên khắp các trang mạng xã hội bỗng rộ lên thông tin xấu về phía ê-kíp của Đông Nhi. Cụ thể, đã xuất hiện một bài đăng tố ê-kíp của Đông Nhi giành kênh YouTube để ủng hộ idol từ chính người hâm mộ của nữ ca sĩ. Chưa kể, các admin của kênh này cũng đã bị kick và không còn nắm được quyền điều hành khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc.

Doisong247 - Đông Nhi chính thức lên tiếng, phản hồi 'cực gắt' sau ồn ào bị tố 'cướp' kênh Youtube của fan ruột hình 1
Bài viết tố ekip ca sĩ Đông Nhi "cướp" kênh Youtube của fan ruột để làm "của riêng". Ảnh: Internet

Được biết trước đó, N.M.H là người đã xây dựng kênh YouTube có tên là FC Đông Nhi dưới sự đồng ý từ phía Đông Nhi. Tuy nhiên, gần đây phía công ty của nữ ca sĩ đã lấy lại quyền truy cập kênh của N.H.M và không đưa ra được lời giải thích thoả đáng.

Doisong247 - Đông Nhi chính thức lên tiếng, phản hồi 'cực gắt' sau ồn ào bị tố 'cướp' kênh Youtube của fan ruột hình 2
Kênh Youtube của FC Đông Nhi. Ảnh: Internet

Sự việc này sau đó đã xuất hiện nhiều cao trào khác nhờ những giải thích của các bên liên quan. Tuy nhiên, ca sĩ Đông Nhi vẫn giữ im lặng và chưa lên tiếng. Mãi cho đến tối ngày 12/5, như "giọt nước tràn ly", Đông Nhi chính thức có những phản hồi đầu tiên. 

Doisong247 - Đông Nhi chính thức lên tiếng, phản hồi 'cực gắt' sau ồn ào bị tố 'cướp' kênh Youtube của fan ruột hình 3
Doisong247 - Đông Nhi chính thức lên tiếng, phản hồi 'cực gắt' sau ồn ào bị tố 'cướp' kênh Youtube của fan ruột hình 4
Nguyên văn vài chia sẻ đầy đanh thép của Đông Nhi về ồn ào "cướp" kênh Youtube của fan làm "tài sản riêng". Ảnh: FBNV

Nguyên văn bài viết của Đông Nhi như sau: 

Gửi Tomorrow Pink Ruby và những bạn liên quan đến Tomorrow Pink Ruby! 

Các bạn đang làm gì vậy!

Trong suốt khoảng thời gian qua, các bạn đã dùng những từ ngữ để chỉ trích, phỉ báng, lăng mạ và các bạn nghĩ rằng chị không biết hay là quá xem thường?

Chị chưa bao giờ ủng hộ cho những cách hành xử như vậy với người ngoài, nhưng các bạn lại đang làm điều đó với chị? Các bạn có thật sự dành sự tôn trọng cho chị hay không?

Một vài thành phần xấu làm ảnh hưởng đến cái nhìn của mọi người dành cho tập thể fc Đông Nhi, vốn dĩ fc Đông Nhi không phải là như vậy, các bạn rất văn minh và dễ thương, xin đừng truyền bá những văn hóa tiêu cực đó đến trong cộng đồng. Chị không bao giờ ủng hộ cho những điều đó và cũng không khuyên các bạn những điều đó, chị luôn hướng các bạn đến với những điều tốt đẹp trong cuộc sống, yêu thương và tôn trọng lẫn nhau, bởi chị luôn dành sự tôn trọng và yêu thương cho khán giả của mình, nhưng các bạn đã và đang làm những điều chị thật sự không chấp nhận được, nó đã chạm đến giới hạn của chị! 

Đừng nghĩ chị thay đổi, chính các bạn đã làm cho chị sợ hãi khi phải đối diện với các bạn, những gương mặt vừa cười nói với mình mà sau đó lại đăng những lời lẽ xúc phạm về mình trên mạng xã hội? Vậy là yêu thương sao? 

Các bạn công kích và tấn công vào những người mà các bạn gọi là ekip của chị, chỉ để đưa ra quan điểm rằng ekip sai và các bạn đúng, nhưng nếu không thật sự hiểu rõ, xin các bạn đừng suy diễn, cũng đừng "bình loạn". 

Thay đổi? Chị phải thay đổi mình theo ý kiến đóng góp của hàng trăm, hàng ngàn người?? Vậy chị có còn là Đông Nhi không? Hay là một người suốt ngày cứ vất vả chạy theo cái mà mỗi người tự cho là ý kiến của mình là nhất, để làm hài lòng đám đông? 

Riêng về vấn đề kênh youtube của FC Đông Nhi. Chị xin khẳng định kênh youtube FC Đông Nhi ngay từ ban đầu hoàn toàn thuộc về công ty chứ không có chuyện CƯỚP ĐOẠT ở đây, và công ty cũng chưa bao giờ nhờ vả bạn để giúp xây dựng, tất cả đều là tự nguyện mà! Sao bây giờ bạn lại nói khác đi?

Chị sẽ đặt cho các bạn 1 câu hỏi : Đứng ở góc độ công ty, với một người ngoài mặt thì đang hợp tác nhưng đằng sau thì lại cố tình gây chia rẽ nội bộ fan và công ty thì bạn có cảm nghĩ gì??Với những gì bạn đã đóng góp để phát triển kênh, dành tình cảm cho chị, chị luôn ghi nhận và cảm ơn, nhưng cách mà bạn đang làm vô tình gây ra những hiểu lầm nghiêm trọng không đáng có và chị nghĩ là bạn đã thể hiện nó sai cách. Đó là lý do mà bên phía công ty không còn muốn nhận bất cứ sự hỗ trợ nào từ phía bạn nữa! 

Đã hơn 10 năm trong nghề, chị hiểu rằng mỗi người đều sống trong một thế giới của riêng mình, trải qua những chuyện khác nhau, đối mặt với những vấn đề khác nhau nên tư duy của mỗi người chẳng ai giống ai hoàn toàn, đừng áp đặt tư duy và định kiến của mình lên người khác, chị sẽ sẵn sàng lắng nghe và chắt lọc những ý kiến đóng góp chân thành, văn minh.

Nhưng dù thế nào thì vẫn luôn có một Đông Nhi mãi máu lửa với nghề và chị nghĩ điều đó sẽ làm cho các em tự hào, bởi chị là chị, là Đông Nhi chứ không phải là ai khác!" 

Doisong247 - Đông Nhi chính thức lên tiếng, phản hồi 'cực gắt' sau ồn ào bị tố 'cướp' kênh Youtube của fan ruột hình 5

Ngay sau khi chia sẻ, những phản hồi của giọng ca Đôi mi em đang u sầu nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả và dư luận. Tuy nhiên, thay vì làm dịu đi mọi chuyện thì dường như những chia sẻ này đã khiến dư luận nóng lên thêm rất nhiều bởi hàng tá những ý kiến trái chiều và cuộc tranh cãi "nổ" ra giữa những bên liên quan đối lập. 

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm