Thứ hai, 07:52 24-01-2022
Dính ồn ào 'giật chồng' Phi Nhung,'Nữ hoàng nhạc phim' Ngọc Liên chỉ nói 1 câu đã làm sáng tỏ tất cả
15-01-2022 20:31
"Thời điểm đó chị Phi Nhung và chồng tôi đã đường ai nấy đi được khá lâu rồi. Tôi không phải người thứ ba chen ngang mối quan hệ giữa chồng và chị Phi Nhung", ca sĩ Ngọc Liên bộc bạch.

Số mới nhất của chương trình Đời Nghệ Sĩ tuần này đã mời ca sĩ Ngọc Liên. Sau 15 năm sinh sống và ca hát tại Mỹ, mới đây, cô đã về nước để lập nghiệp lại từ đầu. Hiếm hoi có cơ hội trò chuyện với khán giả trong nước, nữ ca sĩ đã có những phút giây chia sẻ đầy bất ngờ về chuyện đời, chuyện nghề. Đặc biệt là về mối quan hệ đặc biệt từng khiến cô mang danh là tiểu tam giữa ông xã của mình với cố ca sĩ Phi Nhung.

Doisong247 - Dính ồn ào 'giật chồng' Phi Nhung,'Nữ hoàng nhạc phim' Ngọc Liên chỉ nói 1 câu đã làm sáng tỏ tất cả hình 1
Ngọc Liên trong chương trình Đời Nghệ Sĩ

Nói về hôn nhân của Ngọc Liên, hiện cô đang có cuộc sống hạnh phúc bên chồng là đạo diễn Hoàng Tuấn Cường và con gái. Thế nhưng, ít ai biết, trước khi đến với Ngọc Liên, nam đạo diễn đình đám, người đứng sau loạt MV ca nhạc, gameshow nổi tiếng từng có đoạn tình cảm với cố ca sĩ Phi Nhung. Bởi lẽ này mà nhiều lần, nữ ca sĩ từng không ít lần rơi vào cảnh "dở khóc, dở cười" khi có người hiểm nhầm mình là "tiểu tam", phá vỡ tình cảm của đàn chị.

Doisong247 - Dính ồn ào 'giật chồng' Phi Nhung,'Nữ hoàng nhạc phim' Ngọc Liên chỉ nói 1 câu đã làm sáng tỏ tất cả hình 2
Khi sinh thời, Phi Nhung thường hay đùa Ngọc Liên bằng danh xưng "bà nhỏ"

"Trong giới nghệ sĩ, các đồng nghiệp thường gọi tôi là "bà nhỏ". Cái tên này do chị Phi Nhung dùng để gọi tôi mỗi lần gặp gỡ, mọi người thấy thế nên gọi theo. Sở dĩ chị Phi Nhung gọi tôi là "bà nhỏ" vì tôi kết hôn với đạo diễn Hoàng Tuấn Cường, người mà chị từng đem lòng yêu thương. Trên thực tế, chị Phi Nhung và chồng tôi cũng từng quen nhau một thời gian.

Chị hay nói đùa: "Ngày đó bà nhỏ không nẫng ông Cường từ tay tôi thì giờ tôi có chồng rồi, mọi người cũng không hỏi tôi mãi về chuyện bao giờ lấy chồng nữa". Thời trẻ, chồng tôi cũng có rất nhiều bóng hồng theo đuổi nhưng lại chọn tôi.

Vợ chồng tôi đến với nhau như một duyên số, chính giám đốc của tôi ở Mỹ đã làm mối cho tôi và chồng. Lần đó, giám đốc gọi tôi về Việt Nam quay MV Hơi thở mùa xuân và chồng tôi làm đạo diễn MV đó, thế là quen nhau và nên duyên", nữ ca sĩ chia sẻ. 

Tuy nhiên, Ngọc Liên khẳng định, bản thân không phải người thứ ba xen vào mối quan hệ của chồng với tình cũ Phi Nhung như dân tình đồn thổi. "Tôi cần nói rõ ràng rằng, thời điểm đó chị Phi Nhung và chồng tôi đã đường ai nấy đi được khá lâu rồi. Tôi không phải người thứ ba chen ngang mối quan hệ giữa chồng và chị Phi Nhung.

Trước khi đến với tôi, chồng tôi cũng đã trải qua khá nhiều mối tình với loạt "chân dài" khác. Chính chồng tôi cũng từng nói: "Không biết sao mà tôi chọn ở với bà này. Đối với tôi bà này là lùn nhất trong đám, không được đẹp lắm mà không hiểu sao lại dính và bền với bà ấy. Chắc là do duyên số". Bản thân tôi cũng công nhận điều này", giọng ca sinh năm 1982 phân trần. 

Doisong247 - Dính ồn ào 'giật chồng' Phi Nhung,'Nữ hoàng nhạc phim' Ngọc Liên chỉ nói 1 câu đã làm sáng tỏ tất cả hình 3
Dù Ngọc Liên không thích bị đàn chị gọi là "bà nhỏ" nhưng nghe riết cũng thành quen

Cô cũng kể rằng, ban đầu bị Phi Nhung chọc là "bà nhỏ" cũng thấy bực tức bởi rõ ràng mình là "chính thất" nhưng hễ đụng mặt là gọi bằng danh xưng này, nên "riết cũng bị quen miệng luôn". Mang tiếng là đối đầu vậy nhưng trong Ngọc Liên, mỗi lần nhắc đến tên đàn chị, ký ức về những bữa cơm đêm 30 ấm cúng lại ùa về.  

"Nói vậy thôi chứ trong tôi thì chị Phi Nhung luôn gắn với những kỉ niệm đẹp đẽ nhất. Điển hình như những bữa cơm đêm 30 Tết, gia đình tôi thường được chị Phi Nhung mời sang cho có đủ "bà nhỏ" và "bà lớn"", Ngọc Liên hồi tưởng. 

Những chia sẻ này khiến dân tình hết sức thích thú, cũng như xóa bỏ được nghi vấn trong lòng họ suốt nhiều năm qua. Hiện buổi trò chuyện của Ngọc Liên đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt bởi lẽ dù Phi Nhung đã mất hơn 3 tháng qua nhưng trong lòng người hâm mộ, mọi chuyện mới như từ hôm qua. Thậm chí, nhiều khán giả bày tỏ, chẳng tin rằng thần tượng đã bất hạnh qua đời. 

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm