Thứ sáu, 00:03 21-01-2022
Diệp Lâm Anh xác nhận chồng ngoại tình, Quỳnh Thư bị 'réo tên' nhận vô số 'gạch đá' từ CĐM
13-01-2022 09:29
Diệp Lâm Anh xác nhận chồng đã ngoại tình, 'kẻ thứ ba' còn ngang nhiên công khai mối quan hệ dù cả hai chưa ly hôn.

Mới đây, sau thời gian úp mở Diệp Lâm Anh cũng chính thức lên tiếng xác nhận chồng ngoại tình, đây cũng chính là nguyên nhân khiến cô phải dọn ra ngoại ở riêng để bình tâm trở lại.

“Tôi công khai tình trạng hôn nhân của mình ở thời điểm này vì tôi đã buông tay hoàn toàn, không còn níu kéo hay hy vọng hàn gắn gì nữa. Tôi cùng hai con dọn ra ngoài ở riêng từ cuối tháng 12/2021. Sau khi rời nhà chồng, tôi không còn giấu giếm chuyện vợ chồng rạn nứt, đã ly thân. Bởi thực ra trước khi tôi lên tiếng, chính chồng tôi đã chủ động công bố hai vợ chồng ly thân trên mạng xã hội. Lúc đó, tôi phủ nhận thông tin hôn nhân của mình có nguy cơ đổ vỡ vì vẫn hy vọng có cách giải quyết, tháo gỡ.

Doisong247 - Diệp Lâm Anh xác nhận chồng ngoại tình, Quỳnh Thư bị 'réo tên' nhận vô số 'gạch đá' từ CĐM hình 1

Diệp Lâm Anh xác nhận chồng ngoại tình

Tuy nhiên, chồng tôi vẫn qua lại với người phụ nữ kia và hai người họ ngày càng công khai, lộ liễu. Đến mức này thì tôi hiểu hôn nhân của mình khó mà cứu vãn nữa. Tôi biết mình cần dọn ra ngoài sống để bình tâm lại, suy nghĩ mọi chuyện thấu đáo hơn. Khi thông suốt tất cả, tôi mới xác nhận việc vợ chồng tôi ly thân". Diệp Lâm Anh chia sẻ.

Bên cạnh đó, Diệp Lâm Anh đã có cuộc gặp gỡ với 'kẻ thứ ba' phá hoại hạnh phúc gia đình cô và chồng. Mặc dù hết lời khuyên ngăn nhưng 'tues day' vẫn vô cùng ngoan cố cho rằng Diệp Lâm Anh và chồng đã ly thân nên cô có thể công khai mối quan chính này. 

"Tôi cũng đã đi gặp cô diễn viên đang hẹn hò với chồng tôi nhưng không giải quyết được việc gì. Cô ấy nói chồng tôi khẳng định đã ly thân, đang làm thủ tục ly hôn, không còn gì với tôi nên hai người họ tự thấy không sai trái khi đến với nhau. Tôi giải thích với bạn đó là chuyện ly thân chỉ là thỏa thuận của hai vợ chồng, không có giá trị về pháp luật. Về mặt pháp lý, tôi vẫn là vợ hợp pháp nên việc chồng tôi công khai qua lại với người phụ nữ khác là không đúng. Thế nhưng bạn ấy vẫn phớt lờ, tiếp tục yêu đương, hẹn hò với chồng tôi. Là vợ, vẫn sống chung một mái nhà mà thấy chồng ngang nhiên, công khai cặp kè người phụ nữ khác, tôi thật sự tổn thương, không chịu nổi".

Doisong247 - Diệp Lâm Anh xác nhận chồng ngoại tình, Quỳnh Thư bị 'réo tên' nhận vô số 'gạch đá' từ CĐM hình 2

Diệp Lâm Anh đã đến gặp người thứ ba 

Những chia sẻ của Diệp Lâm Anh khiến CĐM vô cùng bức xúc, và cái tên được réo đầu tiên đó là Quỳnh Thư. Trên trang cá nhân của cô người mẫu đã nhận vô số 'gạch đá' từ phía dân mạng.

Trước đó, chồng Diệp Lâm Anh liên tục bị đồn ngoại tình cũng như tới tận nhà của Quỳnh Thư. Đứng trước những câu hỏi liên quan tới vụ việc này, Quỳnh Thư chỉ nói: "Đối với tôi người nào mà không được yêu thì đó mới là người thứ 3".

Vào đầu tháng 11/2021, thiếu gia Đức Phạm - chồng Diệp Lâm Anh từng có bài đăng trên trang cá nhân, khẳng định hai người đã ly thân từ khá lâu và đang hoàn thành thủ tục ly hôn. Tuy nhiên, khi đó mẹ chồng đã đứng ra bênh vực Diệp Lâm Anh và nói rằng cựu người mẫu đang chung sống vui vẻ với nhà chồng.

 

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm