Thứ sáu, 01:05 21-01-2022
Đạo diễn Lê Hoàng: 'Người ta biết đến tôi vì tôi chân thật thôi chứ chẳng phải do tôi hay ho gì cả'
13-01-2022 09:14
"Mọi người cứ bảo sợ tôi, sợ tiếp chuyện với tôi nhưng tính tôi rất thật, có sao nói đó, không rào đón gì cả", đạo diễn Lê Hoàng chia sẻ.

Mới đây đạo diễn Lê Hoàng , siêu mẫu Xuân Lan và Lâm Vỹ Dạ đã góp mặt trong chương trình ‘Hành lý tình yêu’ với vai trò cố vấn. Theo kịch bản, trên sân khấu nhân vật nữ sẽ được mai mối với 3 chàng trai và các đấng mày râu phải thể hiện bản thân mình để nhân vật nữ đưa ra lựa chọn. Trong đó, MC Đức Trí với khả năng hoạt ngôn và xử lý tình huống khéo léo đã nhanh chóng ghi điểm.

Doisong247 - Đạo diễn Lê Hoàng: 'Người ta biết đến tôi vì tôi chân thật thôi chứ chẳng phải do tôi hay ho gì cả' hình 1
Lâm Vỹ Dạ, Xuân Lan, Lê Hoàng trong chương trình

Vừa bước ra sân khấu, chàng trai đã tặng kẹo cho bạn gái và tương tác sôi nổi với ban cố vấn, cùng lúc Lâm Vỹ Dạ ngỏ ý xin một viên kẹo, lập tức Nhân Trí đã từ chối: "Xin lỗi chị Dạ, kẹo này chỉ dành cho người đang độc thân thôi".

Chàng MC còn nhấn mạnh thêm: “Kẹo này chỉ dành cho phái nữ thôi. Đây là kẹo bạc hà, ăn vào mát trong cuống họng nên tôi hi vọng sẽ thổi mát tâm hồn bạn nữ hôm nay".

Để ghi điểm hơn trong mắt đối phương, anh còn hé lộ về tính cách của mình: "Tính tôi rất ngăn nắp, sạch sẽ nên nếu về ở với tôi mà bừa bộn thì tôi sẽ dọn dẹp hộ, nhưng vừa làm vừa chửi".

Dù lanh lợi, tuy nhiên tham gia chương trình vẫn khiến Nhân Trí dè chừng bởi một nhân vật đặc biệt:

"Đến chương trình này tôi cảm thấy khá hồi hộp vì phải đứng trước một con người mà tôi vô cùng sợ kể từ khi bước chân vào giới showbiz.

Tôi chưa bao giờ được làm việc với con người này, nhưng xem những chương trình có người đó, nghe anh ta nói chuyện nên sợ hãi, đó là đạo diễn Lê Hoàng".

Doisong247 - Đạo diễn Lê Hoàng: 'Người ta biết đến tôi vì tôi chân thật thôi chứ chẳng phải do tôi hay ho gì cả' hình 2
Lê Hoàng đã khiến nhân vật trong chương trình sợ hãi

Vừa dứt lời, Lâm Vỹ Dạ nói thêm về đàn anh: "Mọi người nghĩ thế nào chứ tôi thấy anh Lê Hoàng đáng yêu, lại còn đẹp trai nữa".

Trước suy nghĩ của mọi người về mình, Lê Hoàng chia sẻ:

"Tôi thấy bạn Nhân Trí này có một cái hay là làm MC nhưng không phải như MC, chỉ nói về bản thân mình và có sao nói đó, không sợ nói sai, không sợ nói hố, nói quê.

Đó là một phẩm chất của người MC cần có. Tôi nghĩ, bạn sẽ thành công ở chỗ bạn có sự chân thật. Trong nghề này, sự chân thật quan trọng lắm.

Người ta biết đến tôi vì tôi chân thật thôi chứ chẳng phải do tôi hay ho gì cả. Tôi không sợ nói những điều người ta ghét. Tôi không hề liều mạng hay cố tình làm màu nhưng tôi nghĩ như thế thật và nghĩ sao thì nói đó, không giấu diếm.

Mọi người cứ bảo sợ tôi, sợ tiếp chuyện với tôi nhưng tính tôi rất thật, có sao nói đó, không rào đón gì cả".

Doisong247 - Đạo diễn Lê Hoàng: 'Người ta biết đến tôi vì tôi chân thật thôi chứ chẳng phải do tôi hay ho gì cả' hình 3
"Mọi người cứ bảo sợ tôi, sợ tiếp chuyện với toi nhưng tính tôi rất thật'

Nói xong, Nhân Trí bày tỏ: "Tôi cảm ơn anh Lê Hoàng. Anh là một đạo diễn lớn mà dành nhiều lời ưu ái cho tôi như thế thì tôi biết con đường sắp tới của tôi cũng ngon lắm đó.

Nhưng tôi cũng thấy cái gì anh Lê Hoàng cũng bắt bài được nên tôi mới sợ. Tôi có diễn anh ấy cũng biết. Tôi chỉ mong mai mốt có phim gì thì anh Lê Hoàng nhớ đến tôi".

 

 

 

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm