Thứ tư, 14:24 06-07-2022
Đan Trường và Thủy Tiên kiên quyết giấu chuyện ly hôn với 1 người, nghe lý do CĐM ngả mũ thán phục
24-06-2022 17:50
(Techz.vn) – Dù đã gần 1 năm trôi qua kể từ ngày ly hôn nhưng Đan Trường và Thủy Tiên vẫn chưa cho người này biết chuyện. Một lần nữa cách cư xử của họ nhận được rất nhiều lời khen ngợi.
  • 1 sao nữ Vbiz tự tung clip lột sạch sành sanh đầy mời gọi, khoe trọn điểm nhạy cảm gây nóng mắt
  • Ca sĩ Kim Ngân lộ diện sau thời gian mất tích, ngoại hình khác lạ hoàn toàn khiến CĐM nhận không ra
  • Thương Tín rơi vào tình cảnh éo le sau khi vu oan cho Trịnh Kim Chi, sức khỏe và vẻ ngoài gây xót xa

Tháng 7/2021, dư luận sững sờ khi nhận tin Đan Trường và Thủy Tiên đột ngột chia tay sau 8 năm chung sống. Quyết định của cả hai khiến nhiều khán giả tiếc nuối, đến bây giờ vẫn có người thúc giục họ trở lại với nhau. Dù chia tay nhưng Đan Trường và Thủy Tiên vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp. Không chỉ chạm mặt, họ thậm chí còn cùng tham gia nhiều hoạt động với con trai. Thoạt nhìn có thể khán giả còn hoài nghi không biết liệu hai người đã chia tay hay chưa.

Doisong247 - Đan Trường và Thủy Tiên kiên quyết giấu chuyện ly hôn với 1 người, nghe lý do CĐM ngả mũ thán phục hình 1

Tháng 6 vừa qua, Thủy Tiên cùng con trai về Việt Nam hội ngộ Đan Trường. Một nhà ba người cùng nhau tham gia nhiều hoạt động từ thiện ý nghĩa. Thiên Trường còn cùng ba đi diễn, đi chơi sau thời gian xa cách.

Doisong247 - Đan Trường và Thủy Tiên kiên quyết giấu chuyện ly hôn với 1 người, nghe lý do CĐM ngả mũ thán phục hình 2

Doisong247 - Đan Trường và Thủy Tiên kiên quyết giấu chuyện ly hôn với 1 người, nghe lý do CĐM ngả mũ thán phục hình 3

Trên kênh YouTube của Đan Trường mới đây còn chia sẻ vlog chuyến về Việt Nam lần này của con trai. Nam ca sĩ cho biết đây cũng là lần đầu tiên Thiên Từ nhận thức được rằng ba mình là người nổi tiếng. Cậu bé tỏ ra rất thích thú khi tham gia các hoạt động như làm từ thiện, ra mắt sách, đóng quảng cáo, đi diễn cùng ba.

Doisong247 - Đan Trường và Thủy Tiên kiên quyết giấu chuyện ly hôn với 1 người, nghe lý do CĐM ngả mũ thán phục hình 4

Trong vlog, Đan Trường tiết lộ, anh và Thủy Tiên hiện tại vẫn giấu con chuyện ly hôn vì cậu còn nhỏ: “Thiên Từ hiện tại vẫn nhận được đầy đủ tình thương và sự quan tâm của cả ba và mẹ nên Tiên nghĩ chưa cần thiết để nói với con chuyện chia tay của ba mẹ. Sau này con lớn hơn, con sẽ hiểu được”.

Doisong247 - Đan Trường và Thủy Tiên kiên quyết giấu chuyện ly hôn với 1 người, nghe lý do CĐM ngả mũ thán phục hình 5

Cách suy nghĩ của Đan Trường và Thủy Tiên suy cho cùng đều là vì con trai. Dù là vợ chồng hay đã chia tay, mục tiêu lớn nhất của cặp đôi vẫn là dạy dỗ Thiên Từ, cho cậu bé cuộc sống đầy ắp tình yêu thương.

Doisong247 - Đan Trường và Thủy Tiên kiên quyết giấu chuyện ly hôn với 1 người, nghe lý do CĐM ngả mũ thán phục hình 6

Một lần nữa cư dân mạng lại phải cảm phục cách cư xử văn minh, lối suy nghĩ hiện đại của Đan Trường và Thủy Tiên. Cũng trong một cuộc phỏng vấn mới đây, “anh Bo” cho biết, mình và vợ cũ vẫn có thể ở nhà nhau mỗi khi đến Mỹ hay về Việt Nam. Họ xem đối phương là bạn bè, không hề có ngần ngại sau ly hôn.

 

Đan Trường thú nhận vẫn thường ngủ lại nhà Thủy Tiên, quan hệ thật sau ly hôn khiến CĐM ngỡ ngàng

(Techz.vn) – Đan Trường và Thủy Tiên có cách hành xử rất văn minh sau khi chia tay. Cặp đôi dù đã “đường ai nấy đi” nhưng vẫn chung một mục tiêu là cùng nuôi dạy con trai nên người.

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm