Thứ năm, 23:47 27-01-2022
Dân mạng đào lại câu nói bất hủ của chồng Diệp Lâm Anh: 'Em là tất cả mọi thứ trong cuộc đời anh'
13-01-2022 11:26
Trước khi vướng ồn ào có người thứ 3, chồng Diệp Lâm Anh nổi tiếng là người ngọt ngào với những câu nói 'bất hủ'.

Thời gian gần đây, ồn ào tình cảm của Diệp Lâm Anh và thiếu gia Nghiêm Đức khiến dân tình xôn xao bàn tán. Diệp Lâm Anh mới đây đã xác nhận cô và ông xã không thể níu kéo hôn nhân nguyên nhân bắt nguồn từ người thứ 3 chen vào. Người mẫu Quỳnh Thư bị cho là 'tiểu tam' khi nhiều lần bị bắt gặp đi cùng Nghiêm Đức ở nhà riêng. 

Doisong247 - Dân mạng đào lại câu nói bất hủ của chồng Diệp Lâm Anh: 'Em là tất cả mọi thứ trong cuộc đời anh' hình 1
Diệp Lâm Anh xác nhận ly hôn chồng vì tiểu tam

Diệp Lâm Anh chia sẻ: "Từ lúc tôi mang bầu con thứ hai - bé B.Boy, quan hệ chúng tôi đã nhiều lục đục. Sau đó, vì nhiều chuyện xảy đến nên tôi rất giận, mang hai con rời khỏi nhà. Mẹ chồng thương ba mẹ con nên hàng ngày qua nhà thăm, động viên tôi rất nhiều. Bà khuyên tôi trở về nhà, cố gắng hàn gắn mối quan hệ vợ chồng vì con nhỏ. Lúc đó tôi vẫn còn yêu chồng và nghĩ rằng anh sẽ thay đổi sau nhiều sự việc. Nhưng, quan hệ chúng tôi không cải thiện được".

Doisong247 - Dân mạng đào lại câu nói bất hủ của chồng Diệp Lâm Anh: 'Em là tất cả mọi thứ trong cuộc đời anh' hình 2

Nữ diễn viên còn cho biết cô từng nói chuyện với 'tiểu tam' nhưng tình nhân của chồng khẳng định vì cô và chồng đã ly thân nên vẫn sẽ tiếp tục qua lại. 

Doisong247 - Dân mạng đào lại câu nói bất hủ của chồng Diệp Lâm Anh: 'Em là tất cả mọi thứ trong cuộc đời anh' hình 3
Màn cầu hôn đẫm nước mắt của chồng Diệp Lâm Anh

Trước khi xảy ra ồn ào tình ái, thiếu gia Nghiêm Đức từng là người rất ngọt ngào, chu đáo. Để nhận được cái gật đầu của Diệp Lâm Anh, Nghiêm Đức còn cất công sắp xếp một màn cầu hôn trong rạp chiếu phim khiến dân tình ngưỡng mộ. Thiếu gia còn hứa chắc nịch: "Em là cô gái đặc biệt nhất, là tất cả mọi thứ trong cuộc đời anh. Anh mãi mãi sẽ không bao giờ buông tay em ra". Hành động lãng mạn của Nghiêm Đức khiến Diệp Lâm Anh rơi nước mắt vì quá hạnh phúc. 

Doisong247 - Dân mạng đào lại câu nói bất hủ của chồng Diệp Lâm Anh: 'Em là tất cả mọi thứ trong cuộc đời anh' hình 4
Những câu nói ngọt ngào của Nghiêm Đức dành tặng Diệp Lâm Anh

Sau khi kết hôn, Diệp Lâm Anh rút ra khỏi showbiz, tập trung chăm sóc cho 2 nhóc tì và chăm lo công việc kinh doanh. Trong những ngày thánh hôn nhân hạnh phúc, Diệp Lâm Anh thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc tình cảm bên chồng và các con trên trang cá nhân. 

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm