Thứ sáu, 20:16 20-05-2022
Đàm Vĩnh Hưng ghi điểm tuyệt đối khi có hành động tinh tế với fan nhí, bà Phương Hằng còn 'đuổi xa'
12-05-2022 21:36
Ngoài tài năng trời phú, Đàm Vĩnh Hưng còn được lòng người hâm mộ bởi là một ngôi sao rất tinh tế trong cách cư xử với khán giả.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao đoạn clip Đàm Vĩnh Hưng giao lưu với các em nhỏ. Đáng nói dù vừa diễn rất mệt đang trong giờ nghỉ nhưng nam ca sĩ vẫn nhiệt tình ký tên cho các fan nhí. Đàm Vĩnh Hưng còn nhắn nhủ rằng: "Đi diễn giờ nghỉ nhưng cũng tranh thủ chụp hình, ký tên với các tình yêu. Giữ nhé các fan iu của tui".

Doisong247 - Đàm Vĩnh Hưng ghi điểm tuyệt đối khi có hành động tinh tế với fan nhí, bà Phương Hằng còn 'đuổi xa' hình 1

Hành động của Đàm Vĩnh Hưng đã nhận về cơn mưa lời khen của khán giả. Hầu hết mọi người đều cho rằng Mr Đàm tuy là ngôi sao nhưng cư xử rất gần gũi với cả những người hâm mộ nhỏ tuổi. Bản thân nam ca sĩ cũng từng bày tỏ quan điểm bất bình về một số nghệ sĩ nổi tiếng tỏ thái độ ngôi sao với chính người hâm mộ của mình.

Doisong247 - Đàm Vĩnh Hưng ghi điểm tuyệt đối khi có hành động tinh tế với fan nhí, bà Phương Hằng còn 'đuổi xa' hình 2
Đàm Vĩnh Hưng nhiệt tình chụp hình cùng người hâm mộ

Theo anh với tư cách là một người nghệ sĩ, kiếm tiền bằng sự yêu thương, ủng hộ của khán giả phải sống sao cho đẹp.

"Trong showbiz này, Hưng không sợ ai hết, không sợ ai tấn công, xông vào chụp hình làm phiền gì hết. Hưng rất thích được làm phiền. Người ta thương mình, thích mình, quý mình, muốn xin chụp hình với mình. Còn không thích người ta xin chụp hình làm gì", "ông hoàng nhạc Việt" cho biết.

Doisong247 - Đàm Vĩnh Hưng ghi điểm tuyệt đối khi có hành động tinh tế với fan nhí, bà Phương Hằng còn 'đuổi xa' hình 3
Đàm Vĩnh Hưng sở hữu lượng người hâm mộ khủng

Được biết, trong đợt dịch covid-19 năm ngoái, Đàm Vĩnh Hưng đã nhận bảo trợ cho 100 em nhỏ mồ côi cha mẹ trong đại dịch.

Doisong247 - Đàm Vĩnh Hưng ghi điểm tuyệt đối khi có hành động tinh tế với fan nhí, bà Phương Hằng còn 'đuổi xa' hình 4
Đàm Vĩnh Hưng có nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa với trẻ em

Nam ca sĩ chia sẻ: "Hưng cảm thấy mình may mắn là vì đã nhanh tay xí phần được giúp 100 em tiếp tục đi học trong 6 năm liên tiếp, học phí 3 triệu/bé/năm vậy sau 6 năm vị chi là 1,8 tỉ. Hoàn cảnh các em quá đáng thương. Một hi vọng nhỏ trong lòng Hưng là ngay hôm nay sẽ có nhiều nhà hảo tâm các doanh nghiệp thành đạt sẽ làm luôn phần còn lại! Như đã hứa, Hưng sẽ tìm từ nhiều cách khác nhau từ anh chị em đại gia, bạn bè, đối tác của Hưng để lo luôn cả việc ăn, ở cho 100 đứa con ngang hông này”

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm