Thứ tư, 14:27 06-07-2022
Đàm Vĩnh Hưng báo tin buồn, cáo lỗi với khán giả vì sự cố ngoài ý muốn
22-06-2022 16:53
Mới đây, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa gửi thông báo khẩn đến người hâm mộ về sự cố trong show diễn.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã phải khẩn khoản xin lỗi người hâm mộ giải thích lý do hủy bỏ show diễn được nhiều người trông đợi. Cụ thể, nam ca sĩ cho biết: 

Doisong247 - Đàm Vĩnh Hưng báo tin buồn, cáo lỗi với khán giả vì sự cố ngoài ý muốn hình 1
Đàm Vĩnh Hưng cáo lỗi người hâm mộ

"Xin chân thành cáo lỗi cùng khán giả của Quang Dung và Đàm Vĩnh Hưng Vài ngày qua mưa gió đã làm hư hỏng toàn bộ phần mái của phòng trà Đồng Dao và nguyên dàn âm thanh lãnh hết những cơn mưa xối xả khiến âm thanh , ánh sáng bị hư hại trầm trọng! Nên show diễn của H và Dũng đành phải xin phép lùi sang một ngày khác trước sự cố không ai mong muốn này! Kính mong mn thương cảm nhé!".

Doisong247 - Đàm Vĩnh Hưng báo tin buồn, cáo lỗi với khán giả vì sự cố ngoài ý muốn hình 2

Đây không phải lần đầu Đàm Vĩnh Hưng cáo lỗi với khán giả vì những sự cố trên sân khấu. Trước đó, "ông hoàng nhạc Việt" cũng thường xuyên phải hủy bỏ lịch trình do yếu tố kĩ thuật. Đầu năm 2022, Mr Đàm còn liên tục chịu sự "truy sát" của bà Phương Hằng. 

Doisong247 - Đàm Vĩnh Hưng báo tin buồn, cáo lỗi với khán giả vì sự cố ngoài ý muốn hình 3
Đàm Vĩnh Hưng 'cháy' hết mình trên sân khấu

Năm 2021 có thể nói là một năm đầy biến động của giới nghệ sĩ. Không chỉ bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, hàng loạt nghệ sĩ đình đám như Hoài Linh, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng, Vy Oanh,... còn bị bà Phương Hằng liên tục 'réo tên' giữa ồn ào ăn chặn từ thiện. Mặc dù đã được Bộ Công an minh oan nhưng dường như nghệ sĩ Việt vẫn chưa thể lấy lại niềm tin trong lòng công chúng.

Doisong247 - Đàm Vĩnh Hưng báo tin buồn, cáo lỗi với khán giả vì sự cố ngoài ý muốn hình 4
Đàm Vĩnh Hưng cúi mình cảm ơn khán giả

Tuy nhiên, kể từ khi nữ đại gia 50 tuổi bị bắt, công việc của giới nghệ sĩ nói chung và Đàm Vĩnh Hưng nói riêng bất ngờ phất lên như diều gặp gió. Ngoài việc tất bật chạy show sớm tối, Đàm Vĩnh Hưng cũng vừa cho ra mắt MV và nhiều kế hoạch khủng trong tương lai.

Doisong247 - Đàm Vĩnh Hưng báo tin buồn, cáo lỗi với khán giả vì sự cố ngoài ý muốn hình 5
Đàm Vĩnh Hưng cháy hết mình trên sân khấu

 

Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận scandal vừa qua khiến anh tổn thất rất nhiều cả về vật chất lẫn tinh thần. Tuy nhiên, "Ông hoàng nhạc Việt" khẳng định sẽ không vì vậy mà gục ngã.

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm