Chủ nhật, 02:05 17-10-2021
‘Đại sứ dép tổ ong’ Quyền Linh hứng khởi đầy hạnh phúc trong ngày ‘bình thường mới’ đầu tiên
13-10-2021 10:03
Không giấu nổi cảm xúc của mình trong ngày ‘bình thường mới’ đầu tiên sau 5 tháng ‘oằn mình’ chống Covid-19, MC Quyền Linh vừa có những chia sẻ đầy hứng khởi.

Vậy là sau 5 tháng miệt mài cùng người dân TP.HCM chống chọi với dịch bệnh, cả thành phố và người dân cũng như MC Quyền Linh cũng đã được hưởng những “trái ngọt” đầu tiên. Số ca mắc mới đã giảm sâu nhất trong so với 3 tháng trở lại đây, số ca khỏi bệnh cũng đã tăng kỉ lục so với thời điểm trước và cuộc sống của người dân đang dần tiệm cận với trạng thái bình thường khiến rất nhiều người mừng vui, hạnh phúc.

Doisong247 - ‘Đại sứ dép tổ ong’ Quyền Linh hứng khởi đầy hạnh phúc trong ngày ‘bình thường mới’ đầu tiên hình 1

Mới đây, rất nhiều hoạt động đã được mở lại ở TP.HCM và trạng thái “bình thường mới” cũng đang được áp dụng dần để người dân ổn định lại cuộc sống. Chia sẻ sau chuỗi những tháng ngày mệt mỏi vất vả đồng hành cùng người dân trên hành trình chống dịch Covid-19, mới đây, MC Quyền Linh đã không giấu nổi hạnh phúc và niềm vui mà đăng tải hình ảnh tươi cười tràn đầy năng lượng cùng dòng trạng thái: “Ngày đầu tiên đi làm lại sau 5 tháng chiến đấu với COVID… chúc cả Nhà bắt đầu cuộc sống “ bình thường mới “ vui vẻ và thành công nhé”.

Dưới những lời chia sẻ đầy hứng khởi và tràn đầy năng lượng của “đại sứ dép tổ ong”, rất nhiều người đã vô cùng hào hứng và vui chung cùng nam MC. Nhiều người cũng không ngần ngại nhắn nhủ đến MC Quyền Linh những lời chúc tốt đẹp, lời cảm ơn và cả những lời nhắc nhở giữ gìn sức khỏe. Có lẽ, với những cống hiến mệt mỏi trên hành trình thiện nguyện của mình, MC Quyền Linh đã dần trở thành một nhân vật quen thuộc và thân thiết của hàng triệu người dân TP.HCM.

Doisong247 - ‘Đại sứ dép tổ ong’ Quyền Linh hứng khởi đầy hạnh phúc trong ngày ‘bình thường mới’ đầu tiên hình 2

Trước đó, trong suốt những tháng trước dịch bệnh hoành hành và diễn biến vô cùng phức tạp, MC Quyền Linh đã không quản ngại khó khăn vất vả, đồng hành cùng người dân trên mọi “chiến tuyến” để chống dịch. Không chỉ vậy, Quyền Linh còn đóng va trò là cầu nối giúp người dân và chính quyền đối thoại một cách dễ dàng và thân thiện hơn.

Nhờ có sự giúp đỡ của “ông mối” Quyền Linh và hàng trăm tấn lương thực đã được chuyển đến tận tay bà con nghèo giữa mùa dich. Hàng nghìn hộ gia đình đã nhận được sự hỗ trợ kịp thời của chính quyền và quan trọng hơn, MC Quyền Linh đã góp phần quan trọng trong việc giữ gìn và lan tỏa niềm tin cũng như hình ảnh ấm áp của những người nghệ sĩ chân chính.

Doisong247 - ‘Đại sứ dép tổ ong’ Quyền Linh hứng khởi đầy hạnh phúc trong ngày ‘bình thường mới’ đầu tiên hình 3

Hiện tại, cả Hà Nội và TP.HCM đã dần hướng đến thiết lập trang thái “bình thường” mới để phục hồi kinh tế mà vẫn đảm bảo an toàn chống dịch. Đối diện trước những thành quả xứng đáng như vậy, nhiều người trong đó có ca MC Quyền Linh nhất định sẽ rất vui mừng, phấn khởi và tràn đầy hy vọng. Mong rằng, dịch bệnh sẽ sớm được đẩy lùi để người dân trên khắp mọi miền Tổ Quốc sớm được ổn định lại cuộc sống và yên tâm phát phát triển kinh tế, đóng góp cho sự giàu đẹp của đất nước.


Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm