Thứ năm, 00:28 07-07-2022
Đại kình địch ĐT Việt Nam lộ kế hoạch gây bất ngờ, tương lai của HLV Park với VFF đã được định đoạt?
22-06-2022 10:42
(Techz.vn) Indonesia mới đây cũng đã giành quyền tham dự VCK Asian Cup 2023. Nói về khả năng chạm trán ĐT Việt Nam, HLV Shin Tae-yong đã có câu trả lời gây bất ngờ, gián tiếp xác định tương lai của HLV Park Hang-seo với VFF.
  • Bị HLV Park 'từ mặt', sao hết thời ĐT Việt Nam có bễn đỗ bất ngờ sau khi bị thanh lý hợp đồng
  • Nhạc trưởng ĐT Việt Nam nhận vinh dự đặc biệt từ AFC, sẵn sàng tiếp bước Quang Hải xuất ngoại?
  • Lộ diện ngôi sao đầu tiên của ĐT Việt Nam vắng mặt ở AFF Cup 2022: HLV Park 'lo sốt vó' vì hàng thủ
  • HLV đội bóng Pháp nói điều khó tin về Quang Hải, đã rõ bến đỗ mới của ngôi sao số 1 ĐT Việt Nam?

VCK Asian Cup 2023 đã xác định được toàn bộ 24 đội tuyển tham dự. Khu vực Đông Nam Á đã làm nên kỳ tích khi lần đầu tiên kể từ năm 2007 có tới 4 đại diện góp mặt ở giải đấu số một châu lục là ĐT Việt Nam, Thái Lan, Indonesia và Malaysia.

Nếu như ĐT Việt Nam chắc chắn nằm ở nhóm hạt giống số 2 thì cả ba đại diện còn lại của khu vực Đông Nam Á là Thái Lan, Indonesia và Malaysia sẽ nằm ở nhóm hạt giống số 4. Chính vì vậy, không ngoại trừ khả năng ĐT Việt Nam sẽ đụng độ với những đội bóng Đông Nam Á ngay từ vòng đấu bảng.

Doisong247 - Đại kình địch ĐT Việt Nam lộ kế hoạch gây bất ngờ, tương lai của HLV Park với VFF đã được định đoạt? hình 1
4 đại diện của khu vực Đông Nam Á giành quyền tham dự VCK Asian Cup 2023.

Mới đây, HLV Shin Tae-yong đã có buổi trả lời phỏng vấn của truyền thông Hàn Quốc. Khi được hỏi về khả năng chạm trán ĐT Việt Nam ở vòng bảng Asian Cup 2023, ông Shin chia sẻ: "Các huấn luyện viên đến từ Hàn Quốc dường như nhận được sự đánh giá tốt ở Đông Nam Á. Tất cả họ đều được đánh giá cao. Đây là một ví dụ về việc đóng góp cho bóng đá bằng cách nỗ lực hết mình.

Tôi nghĩ rằng tất cả các huấn luyện viên đều đang có kế hoạch của riêng mình và đang thực hiện nó rất tốt. Nếu phải chạm trán ĐT Việt Nam, tôi sẽ giúp Indonesia sẽ chơi một trận đấu đáng nhớ ở Asian Cup 2023".

Doisong247 - Đại kình địch ĐT Việt Nam lộ kế hoạch gây bất ngờ, tương lai của HLV Park với VFF đã được định đoạt? hình 2
HLV Shin Tae-yong không ngại chạm trán ĐT Việt Nam ở Asian Cup 2023 vào năm sau.

Với những tuyên bố của HLV Shin Tae-yong thì có thể khẳng định rằng chiến lược gia người Hàn Quốc chắc chắn vẫn gắn bó với ĐT Indonesia cho tới khi kết thúc hợp đồng vào cuối năm 2023. Điều này đã đập tan những tin đồn về việc Liên đoàn bóng đá Indonesia muốn mời HLV Park Hang-seo về thay thế ông Shin.

Trong khi đó, hợp đồng của HLV Park Hang-seo chỉ còn thời hạn đến tháng 1 năm 2023 và khả năng nhà cầm quân 64 tuổi dẫn dắt ĐT Việt Nam ở Asian Cup vào năm sau vẫn còn bỏ ngỏ. Tuy nhiên, HLV Park Hang-seo khẳng định phía ông và VFF sẽ ngồi vào bàn đàm phán ở thời điểm hợp đồng còn thời hạn 3 tháng.

Doisong247 - Đại kình địch ĐT Việt Nam lộ kế hoạch gây bất ngờ, tương lai của HLV Park với VFF đã được định đoạt? hình 3
Sẽ không có chuyện HLV Park Hang-seo thay thế ông Shin Tae-yong ở ĐT Indonesia.

VFF đã bày tỏ rõ ràng quan điểm rằng muốn giữ chân HLV Park Hang-seo. Chiến lược gia người Hàn Quốc mới đây đã trở về Hàn Quốc để tổ chức sinh nhật 100 tuổi cho mẹ của mình. Dự kiến, HLV Park Hang-seo sẽ trở lại Việt Nam vào đầu tháng 7 để lên kế hoạch cho hành trình chinh phục AFF Cup 2022 vào cuối năm.

VN Sports 21/6 | HLV Park tiết lộ trận đấu ấm ức nhất cùng ĐTVN, U19 Indo triệu tập Ronaldo đấu VN

 

HLV đội bóng Pháp nói điều khó tin về Quang Hải, đã rõ bến đỗ mới của ngôi sao số 1 ĐT Việt Nam?

(Techz.vn) Mới đây, HLV trưởng của CLB Nimes đã có những chia sẻ đầy bất ngờ về thương vụ chuyển nhượng của Quang Hải. Điều này gián tiếp xác nhận thương vụ của ngôi sao số một ĐT Việt Nam.

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm