Thứ tư, 09:48 18-05-2022
Cư dân mạng đào lại ồn ào Đông Nhi đòi giải nghệ vì bị fan quay lưng cách đây 4 năm
13-05-2022 09:11
Giữa cơn bão chỉ trích vì hành động 'cướp' kênh youtube của fan, Đông Nhi lại bị khơi lại quá khứ phũ phàng với người hâm mộ.

Sau hàng loạt lùm xùm liên quan đến kênh youtube do FC Đông Nhi xây dựng nhưng bị ekip 'cướp' trắng trợn, mới đây Đông Nhi đã chính thức lên tiếng. Tuy nhiên phản ứng của nữ ca sĩ lại nhận về vô số sự thất vọng của người hâm mộ lâu năm. Cụ thể, Đông Nhi đã bênh vực ekip và gọi fan là những người đem đến sự tiêu cực khiến cô sợ hãi không dám đối mặt. Đông Nhi cũng khẳng định kênh youtube là do công ty quản lý không có chuyện cướp hay chiếm đoạt như mọi người nghĩ. 

Doisong247 - Cư dân mạng đào lại ồn ào Đông Nhi đòi giải nghệ vì bị fan quay lưng cách đây 4 năm hình 1
Fan tố ekip Đông Nhi chiếm đoạt kênh youtube để làm "của riêng"
Doisong247 - Cư dân mạng đào lại ồn ào Đông Nhi đòi giải nghệ vì bị fan quay lưng cách đây 4 năm hình 2
Kênh Youtube của FC Đông Nhi. Ảnh: Internet

"Một vài thành phần xấu làm ảnh hưởng đến cái nhìn của mọi người dành cho tập thể fc Đông Nhi, vốn dĩ fc Đông Nhi không phải là như vậy, các bạn rất văn minh và dễ thương, xin đừng truyền bá những văn hóa tiêu cực đó đến trong cộng đồng.

Chị không bao giờ ủng hộ cho những điều đó và cũng không khuyên các bạn những điều đó, chị luôn hướng các bạn đến với những điều tốt đẹp trong cuộc sống, yêu thương và tôn trọng lẫn nhau, bởi chị luôn dành sự tôn trọng và yêu thương cho khán giả của mình, nhưng các bạn đã và đang làm những điều chị thật sự không chấp nhận được, nó đã chạm đến giới hạn của chị!", Đông Nhi viết trên trang cá nhân.

Doisong247 - Cư dân mạng đào lại ồn ào Đông Nhi đòi giải nghệ vì bị fan quay lưng cách đây 4 năm hình 3
Đông Nhi bày tỏ sự tức giận với hành động của fan

Sau khi bài viết được đăng tải, một cơn bão dư luận đã nhằm vào phía nữ ca sĩ. Hàng ngàn bình luận bày tỏ sự thất vọng trước cách hành xử của idol. Được biết đây không phải lần đầu nội bộ fan Đông Nhi "lục đục" với ekip. 

Doisong247 - Cư dân mạng đào lại ồn ào Đông Nhi đòi giải nghệ vì bị fan quay lưng cách đây 4 năm hình 4
Cách đây 4 năm Đông Nhi cũng từng có động thái "phũ phàng" với fan

Cách đây 4 năm, một làn sóng phản đối hướng đi mới của Đông Nhi do ekip xây dựng đã nổi lên trong cộng đồng fan. Một số người hâm mộ cho biết họ đã quá mệt mỏi để bảo vệ hình ảnh mà nữ ca sĩ đang xây dựng nên muốn buông bỏ. Nhiều fan còn chỉ trích Đông Nhi không chịu thay đổi, không biết lắng nghe đóng góp của người hâm mộ.

Doisong247 - Cư dân mạng đào lại ồn ào Đông Nhi đòi giải nghệ vì bị fan quay lưng cách đây 4 năm hình 5
FC Đông Nhi "mệt mỏi" vì thần tượng không chịu lắng nghe

Trước những phản ứng của người hâm mộ, Đông Nhi đã cương quyết bảo vệ công ty và ekip. Nữ ca sĩ đáp trả chính fan của mình rằng: “Không chung chí hướng thì mời đi đường khác. Tập thể chỉ chào đón những cái đầu tích cực”. Thậm chí Đông Nhi còn tiết lộ ý định giải nghệ vì quá mệt mỏi. Tuy vậy sau 4 năm, nữ ca sĩ lại tiếp tục comeback với sản phẩm mới. Tuy không đạt được nhiều tiếng vang nhưng ca khúc mới nhất của Đông Nhi vẫn nằm chễm chệ trên top 1 trending nhờ những nỗ lực của lực lượng fan hùng hậu.

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm