Thứ năm, 23:57 27-01-2022
Con trai bị gãy chân, diva Hồng Nhung lo lắng bay qua Pháp nhưng thái độ của cậu bé gây bất ngờ
12-01-2022 16:52
Mới đây, trên trang cá nhân, diva Hồng Nhung bất ngờ thông báo con trai bị ngã gãy chân. Tuy nhiên, thái độ của cậu bé mới là điều khiến nhiều người bất ngờ.

Mới đây, trên trang cá nhân, diva Hồng Nhung bất ngờ thông báo con trai bị ngã gãy chân. Tuy nhiên, thái độ của cậu bé mới là điều khiến nhiều người bất ngờ.

“Anh hai không còn là em bé nữa!  Anh ngã bị chấn thương, nhưng vẫn giữ tinh thần thể thao của một thanh niên nhỏ! (Anh sắp lên 10). Mẹ bay gấp qua Pháp, anh hỏi: "Mẹ phải về ngay vì con ạ?"

Mẹ mang cho anh món quà đặc biệt, nhờ sự giúp đỡ của cô Linh Pupe và chú Quang Chins: em bé Sô Cô La yêu nhất trên đời của anh! Anh mừng rơi nước mắt... Yêu anh hai vô cùng”, nữ ca sĩ viết trên trang cá nhân. 

Doisong247 - Con trai bị gãy chân, diva Hồng Nhung lo lắng bay qua Pháp nhưng thái độ của cậu bé gây bất ngờ hình 1
Diva Hồng Nhung bay qua Pháp vì con trai bị gãy chân

Theo đó, ca sĩ Hồng Nhung cho biết Aiden (tên gọi ở nhà là Tôm) bị ngã gãy chân, nhưng cậu bé lại bình tĩnh hỏi thăm ngược lại mẹ khi thấy nữ ca sĩ vội vã qua Pháp.

Sự trưởng thành của cậu bé khiến nhiều người vô cùng bất ngờ và dành lời khen ngợi cho Aiden. Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn viết: “Ôi thương học trò yêu quá. Mau lành con nhé”. Hoa hậu Giáng My an ủi: “Thương anh hai quá”, “Chúc cục vàng của mẹ Nhung mau khỏe nha”, Lệ Quyên chia sẻ.

Doisong247 - Con trai bị gãy chân, diva Hồng Nhung lo lắng bay qua Pháp nhưng thái độ của cậu bé gây bất ngờ hình 2
Hiện tại, Tôm đang tập đi nạng

Trước sự quan tâm của mọi người dành cho Tôm, ca sĩ Hồng Nhung viết: "Mẹ Bống con xin cảm ơn các cô chú thương yêu và quan tâm đến con nhiều ạ! Con sẽ phải mang nẹp chân 1 tháng rưỡi ạ. Nhưng con đã quen việc đi nạng hơn, và tự nói: việc này sẽ giúp con có cơ tay khoẻ hơn trước".

Ca sĩ Hồng Nhung có một cặp sinh đôi là Aiden và Lea hay còn gọi thân mật là Tôm và Tép. Sau khi nữ diva ly hôn, hai anh em ở với mẹ.

Doisong247 - Con trai bị gãy chân, diva Hồng Nhung lo lắng bay qua Pháp nhưng thái độ của cậu bé gây bất ngờ hình 3
Tôm và thầy Trần Mạnh Tuấn

Doisong247 - Con trai bị gãy chân, diva Hồng Nhung lo lắng bay qua Pháp nhưng thái độ của cậu bé gây bất ngờ hình 4
Diva Hồng Nhung và cặp song sinh Tôm Tép

Tôm Aiden sở hữu mái tóc dài, bồng bềnh. Hồng Nhung từng chia sẻ, sở dĩ Tôm muốn để tóc dài một phần là vì cậu bé muốn giống thầy của mình (nghệ sĩ saxophone) Trần Mạnh Tuấn từ ngoại hình đến tài năng. Ngoài ra, lý do Tôm thích để tóc dài là vì cậu thích nhân vật Samurai trong các bộ phim Nhật Bản. Trước sở thích của con trai, diva Hồng Nhung quyết định tôn trọng và ủng hộ.

 

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm