Thứ hai, 09:53 29-11-2021
Con nuôi hé lộ lý do không thể sang Mỹ hát tưởng nhớ Phi Nhung, nói 1 câu về mẹ nuôi đầy xót xa
24-11-2021 14:45
(Techz.vn) Đoạn video 3 người con nuôi của Phi Nhung chia sẻ về việc không thể sang Mỹ hát tưởng nhớ Phi Nhung nhận được sự quan tâm từ dư luận.
  • Hé lộ những kỷ niệm chưa từng được công bố của cố ca sĩ Phi Nhung và con gái ruột
  • NSND Hồng Vân báo ‘tin vui’ sau thời gian dài mong chờ, CĐM đồng loạt chúc mừng
  • Tin nóng 24/11: Hari Won nghẹn ngào báo tin buồn, CĐM xót xa động viên; Hé lộ ‘cảnh nóng’ Lý Nhã Kỳ

Mới đây, xuất hiện trên livestream của trung tâm Thúy Nga, 3 người con nuôi của Phi Nhung đã có những chia sẻ liên quan đến chương trình hát tưởng nhớ mẹ nuôi. Ngay lập tức, thông tin nhận được sự quan tâm từ phía khán giả theo dõi.

Doisong247 - Con nuôi hé lộ lý do không thể sang Mỹ hát tưởng nhớ Phi Nhung, nói 1 câu về mẹ nuôi đầy xót xa hình 1

Theo Quỳnh Trang chia sẻ, ba chị em đã có mặt tại Hà Nội để phỏng vấn xin visa sang Mỹ theo diện du lịch. Tuy nhiên do tình hình dịch bệnh căng thẳng nên visa du lịch của cả 3 đều bị từ chối. Nhưng vẫn còn một phương án dự phòng nữa đó là visa theo diện lưu diễn vẫn đang trong thời gian xét duyệt.

Doisong247 - Con nuôi hé lộ lý do không thể sang Mỹ hát tưởng nhớ Phi Nhung, nói 1 câu về mẹ nuôi đầy xót xa hình 2

"Ban đầu, tụi con nghĩ rằng vì tình hình dịch đang diễn biến phức tạp nên tụi con sợ hồ sơ, giấy tờ sẽ bị chậm trễ. Các chị em tính với nhau sẽ có phương án dự phòng là xin visa theo diện du lịch.

Những lần trước tụi con đi lưu diễn thì đều có mẹ Nhung lo cho tụi con tất cả mọi thứ. Lần này không còn mẹ nữa, tụi con phải tự tìm cách nên có chút bối rối và lo lắng", các con nuôi Phi Nhung chia sẻ trên livestream.

Ngoài ra, Quỳnh Trang cho biết thêm: "Hiện tại, cả 3 đang đợi visa lưu diễn được duyệt. Nếu như trong trường hợp xấu nhất mà tụi con không được duyệt, tụi con không thể có mặt trong show, thì 3 chị em cũng sẽ có một món quà nhỏ để gửi đến quý vị", 3 người con nuôi của Phi Nhung chia sẻ.

Doisong247 - Con nuôi hé lộ lý do không thể sang Mỹ hát tưởng nhớ Phi Nhung, nói 1 câu về mẹ nuôi đầy xót xa hình 3

Đáng chú ý khi đang chia sẻ về vấn đề visa, Quỳnh Trang cũng đã nhắc đến mẹ nuôi Phi Nhung, cô cho biết trước giờ đều được cố ca sĩ lo cho toàn bộ giấy tờ để đi diễn show trong và ngoài nước. Tuy nhiên “Hiện giờ mẹ đã không còn” – Quỳnh Trang chia sẻ, nên cả 2 đều lúng túng trước việc làm thủ tục giấy tờ.

Doisong247 - Con nuôi hé lộ lý do không thể sang Mỹ hát tưởng nhớ Phi Nhung, nói 1 câu về mẹ nuôi đầy xót xa hình 4

Câu nói của Quỳnh Trang như chạm vào trái tim của cả 3 chị em cũng như nhiều người hâm mộ của Phi Nhung. Chắc hẳn nhiều người vẫn chưa thể chấp nhận được sự ra đi đột ngột của cố ca sĩ Phi Nhung thời gian qua.

Doisong247 - Con nuôi hé lộ lý do không thể sang Mỹ hát tưởng nhớ Phi Nhung, nói 1 câu về mẹ nuôi đầy xót xa hình 5

Trước đó về thông tin 3 chị em sẽ sang Mỹ biểu diễn nhằm tưởng nhớ cố ca sĩ Phi Nhung nhận được sự quan tâm của khán giả. Nhiều người bất ngờ khi chỉ có Quỳnh Trang, Thiên Ngân, Tuyết Nhung được sang Mỹ mà hoàn toàn thiếu vắng bóng dáng của Hồ Văn Cường.

 

Tin nóng 24/11: Hari Won nghẹn ngào báo tin buồn, CĐM xót xa động viên; Hé lộ ‘cảnh nóng’ Lý Nhã Kỳ

(Techz.vn) Sau đây là bản tin nóng nhất 24/11: Hari Won nghẹn ngào báo tin buồn: ‘Mẹ xin lỗi con và thương con rất nhiều’, CĐM xót xa động viên; Lý Nhã Kỳ thú nhận 'yêu' Đàm Vĩnh Hưng, bị đàn anh tiết lộ 'cảnh nóng' đóng chung chưa từng công bố;…

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm