Thứ hai, 02:20 06-12-2021
Clip: Người đàn ông nằm bất động sau va chạm, hành động của 2 thanh niên sau đó gây phẫn nộ
24-11-2021 11:05
Đoạn video clip ghi lại vụ va chạm giữa hai xe máy gây bức xúc vẫn khiến cộng động mạng không khỏi tranh cãi.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ xôn xao khi đoạn video clip ghi lại vụ tai nạn giữa 2 xe máy được chia sẻ. Đoạn video clip chỉ vỏn vẹn 25 giây nhưng đã khiến cư dân mạng không khỏi bức xúc bời hành động của 2 thanh niên sau khi gây ra tai nạn. Sau một hồi lay người nhưng nạn nhân vẫn không có phản ứng, 2 nam thanh niên nhặt lại đồ đạc rồi lên xe rời khỏi hiện trường.

 

Doisong247 - Clip: Người đàn ông nằm bất động sau va chạm, hành động của 2 thanh niên sau đó gây phẫn nộ hình 1
Hiện trường vụ tai nạn giữa 2 xe máy

Theo đoạn clip trích xuất từ camera an ninh khu vực, một người đàn ông chạy xe máy qua ngã tư trong con ngõ nhỏ. Lúc này, có 2 thanh niên bất ngờ lao tới tông ngang người đàn ông này. Cú va chạm đã khiến cả 3 ngã nhào xuống đường, riêng người đàn ông nằm bất tỉnh bên lề đường.

 

2 thanh niên không gặp chấn thương nghiêm trọng, liền lồm cồm bò dậy tiến đến kiểm tra nạn nhân. Thanh niên mặc áo đen lại gần lay người đàn ông nhưng không có phản ứng gì nên lại đặt nạn nhân lại như ban đầu. Trong khi đó, thanh niên kia liên tục chống hông, đi lại nhìn ngó xung quanh vẻ hoang mang.

Doisong247 - Clip: Người đàn ông nằm bất động sau va chạm, hành động của 2 thanh niên sau đó gây phẫn nộ hình 2
Hành động của 2 nam thanh niên ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra đã khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc

Sau đó, 2 thanh niên này ra xỏ lại dép, nhặt đồ đạc rồi lên xe rời đi. Đoạn clip ghi lại diễn biến trên nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng, nhiều người không khỏi bức xúc trước thái độ và cả cách hành xử của 2 nam thanh niên: "Chưa cần biết ai đúng ai sai, nhưng sau va chạm người ta bất tỉnh mà cứ thế phóng xe đi thì thật sự không chấp nhận được!"; "Có lẽ 2 thanh niên này thấy nhiều người ra xem xét rồi nên cứ thế bỏ đi. Đáng lẽ phải giúp đỡ đưa nạn nhân đi cấp cứu, rồi tính sao thì tính chứ!",...

 

Clip người đàn ông nằm bất động sau va chạm, hành động của 2 nam thanh niên sau đó gây bức xúc:Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm