Thứ tư, 20:21 20-10-2021
Clip: Cô gái vừa đi vừa bấm điện thoại trong đêm bị biến thái xông ra sàm sỡ
15-10-2021 09:04
Vừa đi vừa bấm điện thoại, cô gái bất ngờ bị một tên biến thái nhào ra sàm sỡ ngay giữa đường. Sự việc diễn ra quá nhanh khiến cô không thể nào chống cự.

Mới đây, cộng đồng mạng bất ngờ lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh cô gái bị kẻ biến thái sàm sỡ ngay trên đường. Theo một số nguồn tin, sự việc xảy ra vào lúc nửa đêm tại Triều Sán, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

Doisong247 - Clip: Cô gái vừa đi vừa bấm điện thoại trong đêm bị biến thái xông ra sàm sỡ hình 1
Kẻ biến thái lọ mọ đi từ trong con hẻm tối, áp sát cô gái đi một mình giữa đêm (Ảnh chụp màn hình)

Đoạn clip được camera an ninh nhà dân ghi lại cho thấy, một cô gái mặc áo 2 dây, váy quá đầu gối đang vừa đi vừa bấm điện thoại. Trời đã khuya nên đường phố vắng vẻ, không một bóng người. Bất chợt trong con ngõ xuất hiện một gã đàn ông lững thững bước ra, láo liêng nhìn xung quanh. Xác định không có người, kẻ biến thái đột ngột tiến tới từ đằng sau rồi tốc váy, sàm sỡ vùng nhạy cảm trên cơ thể cô gái. 

Doisong247 - Clip: Cô gái vừa đi vừa bấm điện thoại trong đêm bị biến thái xông ra sàm sỡ hình 2
Cô gái bị gã đàn ông khống chế, tốc váy, sờ mó những vị trí nhạy cảm (Ảnh chụp màn hình)

Quá bất ngờ trước hành động của người đàn ông lạ mặt, cô gái yếu ớt không kịp phản ứng, chỉ biết vùng vẫy, khóc lóc kêu cứu trong vô vọng. Tuy nhiên đường vắng không có ai nên dù cô hét đến lạc giọng cũng không ai giúp. Sau khoảng 1 phút sàm sỡ, kẻ biến thái nhanh chóng bỏ chạy, còn cô gái ngồi bần thần giữa đường. 

Doisong247 - Clip: Cô gái vừa đi vừa bấm điện thoại trong đêm bị biến thái xông ra sàm sỡ hình 3
Nhiều cô gái sau khi xem xong đoạn clip phải rùng mình (Gif cắt từ clip)

Đoạn clip nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người đã bày tỏ thái độ bức xúc trước hành vi biến thái, bỉ ổi của người đàn ông nọ và mong rằng cơ quan chức năng sẽ sớm bắt được kẻ này. Đồng thời, hội chị em cũng khuyên răn nhau không nên đi một mình trên đường vào ban đêm, đặc biệt là nơi vắng vẻ. Bởi có thể gặp nguy hiểm như biến thái, trộm cướp...

Một vài bình luận từ phía cư dân mạng: 

- “Sợ dã man xem mà bủn rủn chân tay chả dám ra đường. Các chị em trong người cứ phải có bình xịt hơi cay xịt chết mẹ nó đi huhu sợ quá ám ảnh luôn”. 

- “Bởi chị em đi ngoài thủ sẵn bình xịt hơi cay ấy, để chỗ dễ lấy. Gặp chuyện là chơi thẳng vào mắt nó, nó ôm mặt thì lấy hết sức chơi 1 cước vào hạ bộ nó. Phải thật đau vào thì chúng nó mới bỏ cái thói biến thái được”. 

- “Ở Việt Nam cũng đầy mà, năm tôi học lớp 9, tối đi lễ Giáng Sinh chạy xe đạp về nhà. Bị 2 thằng biến thái bóp vòng 1, lúc đó sợ quá mà về không dám nói cho ai hết, may là không có việc xấu hơn xảy ra”. 

- “Cần gì nơi vắng người, quê mình hàng năm đều có lễ hội, hay chen chúc nhau thì có một chị giọng thánh thót hét lên: “Đứa nào sàm sỡ tao” và sau đó mình đã về ngay và luôn”. 

Hiện đoạn clip vẫn đang nhận được sự quan tâm của công chúng./

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm