Chủ nhật, 11:25 05-12-2021
Chuyện ít biết về ca sĩ Long Nhật: Đa tình, đa đoan vợ chọn cảnh khổ để giữ cha cho các con
24-11-2021 15:29
Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, ca sĩ Long Nhật đã có những chia sẻ về cuộc sống, cũng như chuyện thầm kín mà bấy lâu anh đã giữ kín.

Ca sĩ Long Nhật nổi tiếng những năm cuối thập niên 90 với các ca khúc gắn cùng tên tuổi của anh như: Mấy nhịp cầu tre, Tóc em đuôi gà, Ở hai đầu nỗi nhớ, Gần lắm Trường Sa, Tình ca mùa xuân…  Nhưng sau đó, vào năm 1999 Long Nhật gặp biến cố đời sống, anh cùng một ca sĩ nổi tiếng khác, bị nghi là có dính líu tới pháp luật, bị công an bắt (nhưng thực chất, theo Long Nhật cho biết, khi ấy anh đang ở Sài Gòn còn người bạn kia đang biểu diễn tại Mỹ). Long Nhật đã không vượt qua được búa rìu dư luận, anh phải từ giã sự nghiệp ca hát, lấy vợ và kinh doanh nhà hàng ăn uống.

Doisong247 - Chuyện ít biết về ca sĩ Long Nhật: Đa tình, đa đoan vợ chọn cảnh khổ để giữ cha cho các con hình 1

Long Nhật ra đời 'Hồi kí online' kể về cuộc đời của mình

Với niềm đam mê ca hát cháy bỏng, năm 2010 Long Nhật trở lại làng giải trí và nhanh chóng trở thành cái tên được giới truyền thông săn đón. Ngay sau đó Long Nhật ra tự truyện online dài kỳ và tên anh trở thành từ khóa “hot” ở thời điểm đó. Các số đăng tải về tự truyện của Long Nhật cũng được các báo lấy lại đều đặn và có nhiều bài quan tâm tới sự kiện này.

Sau nhiều năm trôi qua, mới đây ca sĩ Long Nhật tiếp tục thực hiện 'Hồi kí online' để chia sẻ về cuộc đời, cũng như những chuyện thầm kí ít ai biết của mình. 

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn nam ca sĩ có chia sẻ về cuốn 'Hồi kí online' và nguyên nhân khiến Long Nhật quyết định làm như vậy: "Tôi đã bàn với gia đình về dự định làm hồi ký online bằng hình ảnh. Tôi sẽ ngồi kể, live stream trên mạng xã hội. Anh tôi khuyên, cân nhắc cái gì nên thì nói, cái gì không nên thì dừng lại. Tôi đang suy nghĩ xem có đáng, có đúng hay không, hay là cất hết vào vùng an toàn, chỉ mình biết thôi. Vì tôi kể ra thì sẽ ồn ào lắm.

Nếu không vì cha già, vợ con, gia đình thì tôi cũng muốn nói một lần cho nhẹ lòng tất cả mọi thứ: từng thăng trầm, hỉ nộ ái ố, từng cung bậc cảm xúc. Tuy nhiên, tôi cũng phải rút kinh nghiệm, bởi nói ra toàn drama với scandal". Long Nhật chia sẻ.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng khẳng định bản thân là người đa tình, đa đoan rất đào hoa: "Tôi đa tình, đa đoan lắm. Có rất nhiều người thương tôi. Một người chị thương tôi đến mức, chấp nhận đứng trong bóng tối để lo cho tôi nhưng tôi từ chối. Cuộc đời tôi đã có quá nhiều tình cảm lộn xộn, quá nhiều thị phi rồi, không muốn ai chen vào nữa.

Doisong247 - Chuyện ít biết về ca sĩ Long Nhật: Đa tình, đa đoan vợ chọn cảnh khổ để giữ cha cho các con hình 2

Long Nhật tự nhận mình là người đa tình, đa cảm

Trước bà xã Kim Ngân, tôi từng có hai mối tình ở Hải Phòng với những người đàn bà rất đẹp. Với cả hai mối tình đó, tôi đều là người… bị động. Thấy người ta thương mình, tôi bị xúc động, không từ chối được". Nam ca sĩ nói.

Nhắc tới bà xã Kim Ngân, ca sĩ Long Nhật khẳng định vợ là một cam chịu, hiểu chồng, đặc biệt là biết sống chung với 'lũ' để giữ hạnh phúc gia đình, giữ cha cho các con: 

"Bà xã tôi quan niệm, nếu cuộc đời đã khổ thì có đổi chồng hai, ba lần cũng vẫn khổ. Cô ấy chọn khổ một mình để giữ cha cho các con và trọn vẹn nội ngoại đôi bên. Tuy chuyện tình cảm và con đường nghệ thuật của tôi rất rối rắm nhưng sau tất cả, tôi luôn luôn đi về nhà.

Hơn nữa, tôi cũng chưa bao giờ làm sai. Tôi chưa bao giờ lấy tiền của trong nhà đi cho người ta. Dù con tim tôi có đi lạc thì lần nào, tôi cũng biết đường về nhà hết.

Doisong247 - Chuyện ít biết về ca sĩ Long Nhật: Đa tình, đa đoan vợ chọn cảnh khổ để giữ cha cho các con hình 3

Long Nhật và bà xã
Doisong247 - Chuyện ít biết về ca sĩ Long Nhật: Đa tình, đa đoan vợ chọn cảnh khổ để giữ cha cho các con hình 4

Bà xã Long Nhật là người cam chịu

Còn những thị phi về chuyện tình cảm, tôi vẫn nói với Ngân: "Anh bị yêu chứ anh không yêu. Mẹ con em là nhất. Người ta yêu mình, thương mình, lo cho mình, mình đáp lại là nghĩa tình. Anh chưa từng rung động với ai. Em yên tâm".

Trước đó, Long Nhật thường xuyên livestream trên trang youtube cá nhân, chia sẻ quan điểm về ồn ào của cố ca sĩ Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường thu hút hàng chục ngàn lượt xem. Với cương vị người anh thân thiết trong nghề cũng như đời sống nghệ thuật với cố ca sĩ Phi Nhung, Long Nhật cảm thấy bức xúc thay cho giọng ca Bông điên điển khi qua đời vẫn mang tiếng oan ức là ăn chặn tiền của con nuôi. May mắn vẫn còn rất nhiều người yêu thương Phi Nhung, thấu hiểu cho cô.

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm