Thứ tư, 10:17 18-05-2022
'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 6: Việt tận tụy đưa Giang đi làm sau khi vợ bị con gái 'hành'
12-05-2022 21:16
Ở tập 6 bộ phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ, Vân Dung bất ngờ xuất hiện khi vào vai mẹ vợ của Việt (Việt Anh).

Trailer tập 5 phim "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ":

Ở tập 5 phim "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ", Mai Anh (Quỳnh Trang) tiếp tục phá đám Việt (Việt Anh) và Giang (Lã Thanh Huyền). Khi thấy bố và mẹ kế đi chơi riêng, Giang cũng giận dỗi bỏ đi ngay sau đó nhưng không ngờ lại đến đúng nơi bố mẹ đang hẹn hò. Thấy thế, Mai Anh được đà mè nheo Giang chụp ảnh cho mình và bố bằng máy ảnh. Nhìn thấy Giang lúng túng, Việt đã kịp thời "giải vây" cho cô.

Doisong247 - 'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 6: Việt tận tụy đưa Giang đi làm sau khi vợ bị con gái 'hành' hình 1
Vân Dung vào vai mẹ vợ của Việt (Việt Anh)

Không đạt được mục đích, Mai Anh tức tối bỏ về. Trên đường đi, cô bị kẻ xấu giật túi và ngã sõng soài ra đường. Đúng lúc đó, Vũ (Chí Nhân) - người quen cũ của Giang bất ngờ xuất hiện giúp đỡ Mai Anh. Đối với Mai Anh, Vũ luôn gây được ấn tượng tốt và có thiện cảm đặc biệt trong lòng cô. Đáng chú ý, Vũ cũng bất ngờ chuyển về công ty của Giang và trở thành sếp của cô.

Doisong247 - 'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 6: Việt tận tụy đưa Giang đi làm sau khi vợ bị con gái 'hành' hình 2
Mai Anh khó chịu khi gặp mẹ của Giang

Mở đầu trailer tập 5 "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" là cảnh mẹ của Giang (Vân Dung) lên nhà ở chung với con gái. Sự xuất hiện của bà đã khiến Mai Anh không mấy vui vẻ. Cô hét toáng lên vì sợ hãi khiến Việt phải đưa mẹ vợ ra ngoài ngay lập tức. Việt đành viện lý do tinh thần con gái đôi lúc không bình thường để giải thích cho cách hành xử vô lễ của con. Nghe Việt nói xong, mẹ vợ liền lo ngại: "Chết chết, tinh thần không ổn định thế này khó sống chung nhỉ".

Doisong247 - 'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 6: Việt tận tụy đưa Giang đi làm sau khi vợ bị con gái 'hành' hình 3
Giang giận dỗi khi Việt chỉ lo nghĩ cho con gái

Ở một diễn biến khác, Mai Anh bị sốt, Giang cũng gặp vấn đề về sức khỏe lúc nửa đêm. Khi Giang đi lấy nước uống, Việt định đi lấy giúp vợ nhưng con gái trong phòng lại mè nheo gọi bố. Thế nên anh buộc lòng phải ưu tiên chăm sóc cho con gái trước. Điều này khiến Giang không khỏi chạnh lòng.

Trong lúc say, Minh (Quỳnh Nga) đã vô tình gặp lại Hào (Minh Hoàng). Không thể làm chủ được bản thân, cô đã bất ngờ tuyên bố Hào đẹp trai nhưng không đủ tiêu chuẩn làm "bé đường" của mình khiến anh vô cùng sửng sốt.

Doisong247 - 'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 6: Việt tận tụy đưa Giang đi làm sau khi vợ bị con gái 'hành' hình 4
Minh gặp lại Hào trong tình trạng say xỉn

Tập 6 bộ phim "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" sẽ chính thức lên sóng vào 21h40 tối ngày 13/5 trên kênh VTV3. Chúng tôi sẽ cập nhật ngay khi có trailer tập 5 bộ phim "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ".

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm