Thứ hai, 07:11 24-01-2022
CĐM đồng loạt chỉ trích chồng Diệp Lâm Anh khi vừa đòi quyền điều hành công ty lại bắt chia đôi con
13-01-2022 15:33
Chồng Diệp Lâm Anh đã nhận phải nhiều 'gạch đá' từ dân mạng sau khi 'đường ai nấy đi'.

Mới đây Diệp Lâm Anh đã xác nhận chồng theo tiểu tam và cô đã ra ngoài ở riêng để bình tâm hơn trong cuộc sống. Sau khi ‘đường ai nấy đi’, cô cũng đã trực tiếp gặp mặt người thứ ba đẻ giải quyết vấn đề, tuy nhiên đối phương không cho rằng mình sai mà còn lộ liễu cặp kè bên chồng cô.

Doisong247 - CĐM đồng loạt chỉ trích chồng Diệp Lâm Anh khi vừa đòi quyền điều hành công ty lại bắt chia đôi con hình 1
Diệp Lâm Anh và chồng chính thức 'đường ai nấy đi'

"Thú thật tôi rất sợ tình cảnh vợ chồng ly hôn, 2 con phải tách nhau, đứa ở với bố, đứa sống cùng mẹ. Rồi sau này chúng còn phải chịu cảnh mẹ kế con chồng và có thể bị đối xử tệ, thậm chí gặp nguy hiểm như nhiều trường hợp gần đây báo chí đã đưa.

Bản thân tôi hiện tại không yêu đương, không hẹn hò ai cả nên tôi rất muốn nhận nuôi cả 2 con vì các bé còn quá nhỏ, không nên xa mẹ hay tách nhau ra. Dù vậy, nếu chúng tôi ly hôn, nhiều khả năng sẽ phải chia con.

Tôi đã bàn bạc chuyện này với chồng và bày tỏ nguyện vọng muốn nuôi cả 2 bé, nhưng anh lại đề nghị chia đôi. Nếu chồng nhất quyết chọn như vậy thì tôi cũng đành chịu.

Sau này anh có lấy vợ mới, con tôi sống cùng mẹ kế có thế nào thì chồng tôi phải là người bảo đảm an toàn, chăm lo chu đáo cho con", Diệp Lâm Anh chia sẻ.

Doisong247 - CĐM đồng loạt chỉ trích chồng Diệp Lâm Anh khi vừa đòi quyền điều hành công ty lại bắt chia đôi con hình 2
Nữ người mẫu cũng rất lo lắng khi con mình ở chung với mẹ kế

Hiện vợ chồng cô vẫn đang điều hành công ty trà sữa và Diệp Lâm Anh cũng trực tiếp tham gia để phát triển thương hiệu, tuy nhiên một năm gần đây thiếu gia Phạm Đức muốn giữ vị trí điều hành này. Dù là tài sản gây dựng trong 4 năm qua tuy nhiên chồng muốn nên cô vẫn tôn trọng.

Khi vừa biết tin, cộng đồng mạng đã thể hiện sự bức xúc và đưa ra nhiều chỉ trích với chồng Diệp Lâm Anh và tiểu tam, bên cạnh đó mọi người cũng vui mừng khi cô đã bước ra khỏi cuộc hôn nhân này và được là chính mình.

Doisong247 - CĐM đồng loạt chỉ trích chồng Diệp Lâm Anh khi vừa đòi quyền điều hành công ty lại bắt chia đôi con hình 3
Người hâm mộ vui mừng khi Diệp Lâm Anh bước ra được khỏi cuộc hôn nhân mỏi mệt và đưa ra nhiều chỉ trích với người chồng cùng tiểu tam

Một vài ý kiến của dân mạng:

- Ngoại tình có bằng chứng hẳn hoi. Diệp Lâm Anh có đủ tài chính thì cứ yên tâm mà giành quyền nuôi con thôi.

- Ngoại tình là không nghĩ cho con rồi lại còn đòi quyền nuôi con? Không xứng đáng là một người cha tốt rồi còn giành giật cái gì không biết. Có thế nào cũng phải mang con đi chị ạ, không thể để đứa mình dứt ruột đẻ ra ở với mẹ kế.

- Đúng là không biết chuyện gì sẽ xảy đến mà. Cũng vui vì Diệp Lâm Anh bước ra được khỏi ‘hũ mắm’. Mấy đời dì ghẻ mà thương con chồng nên nhất định phải đưa con theo. Mong chị hạnh phúc, an yên để làm điểm tựa cho các bé nhé.

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm