Thứ tư, 19:29 20-10-2021
Cận cảnh đám cháy kinh hoàng trong đêm tại chợ Núi Đèo, Thủy Nguyên Hải Phòng
13-10-2021 09:51
Những hình ảnh về vụ cháy lớn xảy ra tại chợ Núi Đèo, Thủy Nguyên Hải Phòng đã khiến nhiều người 'sởn gai ốc'.

Vừa qua thông tin về đám cháy lớn tại chợ Núi Đèo, Thủy Nguyên Hải Phòng đã được chia sẻ rần rần trên mạng xã hội.

Doisong247 - Cận cảnh đám cháy kinh hoàng trong đêm tại chợ Núi Đèo, Thủy Nguyên Hải Phòng hình 1

Cụ thể vào đêm 12/10, rạng sáng 13/10 đám cháy lớn bỗng dưng bốc lên ngùn ngụt. Người dân ngay gần đó cho biết vào khoảng  23h tại khu vực bán giày dép, quần áo và đồ gia dụng có khói bốc lên, ngay sau đó ngọn lửa nhanh chóng lan rộng ra hàng trăm ki-ốt khác trong chợ.

Ngay sau khi được báo tin, cảnh sát phòng cháy chữa cháy cùng cơ quan chính quyền lập tức có mặt tại hiện trường và khống chế hỏa hoạn. Hàng trăm chiến sỹ cùng hàng chục xe cứu hỏa đã được điều động đến làm nhiệm vụ.

Doisong247 - Cận cảnh đám cháy kinh hoàng trong đêm tại chợ Núi Đèo, Thủy Nguyên Hải Phòng hình 2

Không quản ngại khó khăn, các chiến sỹ phòng cháy chữa cháy đã không quản ngại khó khăn, hiểm nguy lao vào hiện trường triển khai công việc và việc chữa cháy đã được thực hiện nhanh chóng. Các đường ống dẫn nước cứu hỏa đã được tiếp nối đến gần khu vực hỏa hoạn, bên cạnh đó các xe cần cẩu, máy xúc cũng được có mặt để hỗ trợ công tác chữa cháy.

Doisong247 - Cận cảnh đám cháy kinh hoàng trong đêm tại chợ Núi Đèo, Thủy Nguyên Hải Phòng hình 3

Vì đám cháy xảy ra trong đêm, thời điểm vắng người và thuộc khu vực có nhiều nhiên liệu dễ bén lửa nên đến 4h sáng ngày 13/10 ngọn lửa vẫn chưa thể khống chế. Toàn bộ hàng hóa tại khu vực đồ gia dụng, quần áo, giày dép đã bị thiêu rụi, nhiều tiểu thương lâm vào cảnh “dở khóc dở cười”, rất may không có thiệt hại về người.

Hiện cơ qua chức năng đang đều tra và làm rõ nguyên nhân sự việc.

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm