Thứ năm, 23:41 20-01-2022
'Búp bê' Thanh Thảo hé lộ cuộc sống bình yên bên chồng con ở Mỹ
14-01-2022 15:35
Ngoài cuối tuần phải đi diễn, Thanh Thảo có một cuộc sống khá nhàn nhã bên chồng con.

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Thanh Thảo có những chia sẻ về lịch trình của cô trong những ngày cận Tết Nguyên đán. Theo đó, ngoài cuối tuần phải đi diễn, cô có một cuộc sống khá nhàn nhã bên chồng con. 

Doisong247 - 'Búp bê' Thanh Thảo hé lộ cuộc sống bình yên bên chồng con ở Mỹ hình 1
Thanh Thảo và con gái Talia

“Thời khoá biểu của mình mỗi ngày đó là sáng ngủ đến trưa. Chồng nấu đồ ăn sáng và đút con ăn, dạy con học, đưa con đi công viên chơi xong chồng đi làm.

Trưa mình ngủ dậy, ăn sáng xong ôm con ngủ trưa hoặc lái xe đi mua ly cafe Starbuck rồi đi thẳng về nhà Bolsa chơi với tụi nhỏ.

Chiều chồng đi làm về nấu cơm chiều, đút con ăn, hoặc cả nhà đi ăn tiệm. Tối chồng đọc sách cho con xong mình dỗ con ngủ, rồi lên mạng check mail, giải quyết công việc, lướt Facebool, xem phim rồi đi ngủ"

Doisong247 - 'Búp bê' Thanh Thảo hé lộ cuộc sống bình yên bên chồng con ở Mỹ hình 2
Con gái cô mới 3 tuổi nhưng rất chững chạc, dạn dĩ

"Thỉnh thoảng mới phải dọn dẹp nhà cửa vì nhà chả có gì để dọn. Lau nhà, hút bụi có robot. Đổ xăng cho xe có chồng lo vì không biết cách đổ xăng.

Chỉ có cuối tuần mới bay show đi hát, vé máy bay chồng book dùm hoặc gọi agent vì không biết book. Catse bao nhiêu bỏ túi xài riêng, thiếu thì xin chồng thêm để xài.

Có đúng cái khoản làm vườn, trồng cây, mình thích làm lắm mà cũng bị mấy ông Mễ đến mỗi tuần rồi nên không còn việc để làm luôn. Đang định cắm cây mai vô chậu để trưng Tết thì hôm nay đúng cái lịch ông Mễ đến làm vườn. Rồi xong! Thôi đành chụp hình sống ảo cho vui chứ làm sao", Thanh Thảo chia sẻ.

Doisong247 - 'Búp bê' Thanh Thảo hé lộ cuộc sống bình yên bên chồng con ở Mỹ hình 3
Thanh Thảo sắm sửa cây mai đón tết

Doisong247 - 'Búp bê' Thanh Thảo hé lộ cuộc sống bình yên bên chồng con ở Mỹ hình 4
Một góc căn biệt thự của Thanh Thảo

Sau khi kết hôn với Việt kiều Tom Han, Thanh Thảo có cuộc sống vô cùng viên mãn. Vợ chồng cô sinh sống trong căn biệt thự rộng lớn tại California (Mỹ). Đây cũng là địa điểm tụ tập của gia đình cô và bạn bè. 

Doisong247 - 'Búp bê' Thanh Thảo hé lộ cuộc sống bình yên bên chồng con ở Mỹ hình 5
Căn biệt thự của ca sĩ Thanh Thảo có sân vườn khá rộng 

Doisong247 - 'Búp bê' Thanh Thảo hé lộ cuộc sống bình yên bên chồng con ở Mỹ hình 6
Đây là nơi tụ tập của gia đình và bạn bè cô

Cô và chồng đã có một con gái 3 tuổi tên Talia. Cô bé làm quen khá nhanh với nhịp sống ở Mỹ và luôn tự tin ở nơi đông người. Ngoài ra, Thanh Thảo còn có một người con trai nuôi.

Ca sĩ Thanh Thảo sinh năm 1977, cô nổi tiếng vào những năm 2000 với những bài hát như: Búp bê, Chàng và nàng, Ôi tình yêu,… Nhiều năm nay, Thanh Thảo sinh sống ở cả Việt Nam và Mỹ. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh nên hiện tại cô chủ yếu sống ở Mỹ.

 

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm