Thứ sáu, 21:31 20-05-2022
Bố mẹ Hồ Văn Cường lần đầu đi xem show của con trai nhưng lại từ chối phát biểu, lý do gây ngỡ ngàng
14-05-2022 21:18
(Techz.vn) - Đây cũng là lần đầu tiên bố mẹ Hồ Văn Cường đi xem liveshow của con trai, tuy nhiên nhất quyết không muốn lên sân khấu phát biểu.
  • Tin nóng 14/5: Lệ Quyên bàng hoàng nhận tin bạn thân qua đời, Lan Ngọc lộ nhan sắc thật ở sân bay
  • Sao Việt đầu tiên lên tiếng về drama của Đông Nhi – Ông Cao Thắng, CĐM liền khuyên ‘xóa bài viết đi’
  • Bắt trọn khoảnh khắc Ninh Dương Lan Ngọc ở sân bay, nhan sắc và vóc dáng thật tuổi 33 gây ngỡ ngàng

Mới đây, Hồ Văn Cường và danh ca Ngọc Sơn đã có buổi diễn tại Đà Lạt. Đáng chú ý, sau khi trình diễn xong, MC bất ngờ mời bố mẹ Hồ Văn Cường lên sân khấu phát biểu, tuy nhiên cả 2 đã từ chối. Ngay sau đó Hồ Văn Cường đã lên tiếng giải thích thay bố mẹ, anh cho biết đã có giao kèo từ trước là bố mẹ chỉ lên sân khấu đứng cùng chứ không phát biểu.

Hồ Văn Cường cũng chia sẻ thêm đây là lần đầu tiên bố mẹ đến tham dự liveshow của mình kể từ khi đi hát đến nay. Nam ca sĩ vô cũng hạnh phúc khi bố mẹ đến để ủng hộ phần trình diễn của mình.

Doisong247 - Bố mẹ Hồ Văn Cường lần đầu đi xem show của con trai nhưng lại từ chối phát biểu, lý do gây ngỡ ngàng hình 1

Tại đêm nhạc này, Ngọc Sơn cũng tiết lộ cát xê mà Hồ Văn Cường nhận được trong sự kiện đó. "Ông hoàng nhạc sến" cho biết: "Giúp đỡ Cường bằng cách tạo ra những show diễn cho Cường hát, không phải cộng theo, mang theo show của Ngọc Sơn. Show của Cường có tên riêng đàng hoàng, có sự trân trọng, hát nhiều bài và hát hay. Nói với fan của Cường là yên tâm. Vừa rồi đi hát ở bên kia đó, show của Bầu Thụy, nói thẳng luôn cho mọi người yên tâm.

Thay vì tặng Cường xây nhà, xây cửa, chuyện đó nhạy cảm lắm, chúng tôi tạo điều kiện vừa hát hay mà Cường đứng trên bằng đôi bàn chân của mình thì cũng chừng 200 triệu đồng, ký đàng hoàng. Nghĩa là một show cho Cường và tiếp tục làm những show tiếp cho Cường".

Doisong247 - Bố mẹ Hồ Văn Cường lần đầu đi xem show của con trai nhưng lại từ chối phát biểu, lý do gây ngỡ ngàng hình 2

Trước đó, sau khi rời khỏi nhà Phi Nhung, Hồ Văn Cường đã may mắn được bầu Thụy và Ngọc Sơn hứa nâng đỡ trong sự nghiệp ca hát cũng như trong cuộc sống. Ngọc Sơn cho biết, anh không ngại chia sẻ các bí quyết ca hát và làm nghề mà anh đã tích lũy được bao nhiêu năm qua với Hồ Văn Cường. Anh hy vọng, con nuôi Phi Nhung sẽ tiến bộ, vững vàng hơn trên con đường sự nghiệp âm nhạc phía trước.

Doisong247 - Bố mẹ Hồ Văn Cường lần đầu đi xem show của con trai nhưng lại từ chối phát biểu, lý do gây ngỡ ngàng hình 3

“Hồ Văn Cường hoàn toàn có thể được đào tạo tốt lên, với điều kiện là em ấy phải chăm chỉ. Tôi cũng không quên dạy em ấy cách đối nhân xử thế, khi ra ngoài biết hiếu thảo, tôn sư trọng đạo, đâu là con đường đúng và sống làm sao để mọi người thương yêu mình. Thứ hai là tôi dạy về kỹ thuật thanh nhạc. Tôi không dám hứa nhiều, nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ, giúp đỡ Hồ Văn Cường. Hi vọng em nhìn vào gương thầy Ngọc Sơn, không phải may mắn được đại gia đình yêu thương đâu mà phải học, học nữa, học mãi”, Ngọc Sơn chia sẻ.

 

Tin trưa 14/5: Trịnh Kim Chi nói về Thương Tín và ồn ào từ thiện, đào lại drama Bảo Thy bị chơi ngải

(Techz.vn) - Dưới đây là tin trưa 14/5: CĐM đào lại ồn ào Bảo Thy bị chơi ngải, lạnh người khi nhắc đến giai đoạn khủng hoảng mỗi đêm, Trịnh Kim Chi nói thẳng về Thương Tín và ồn ào từ thiện khiến CĐM không khỏi xôn xao, Vợ cũ ‘Vua cá Koi’ công khai lý do ly hôn thật sự, tuyên bố 1 câu về Hà Thanh Xuân và Thắng Ngô…

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm