Thứ sáu, 01:18 28-01-2022
Bị đồn bí mật cưới Quang Lê, sao nữ công khai hé lộ quan hệ thật, thái độ của ông xã mới gây choáng
15-01-2022 09:47
(Techz.vn) – Quang Lê được ghép đôi với khá nhiều người trên sân khấu. Thế nhưng, người dính tin đồn hẹn hò, thậm chí kết hôn với anh thì chỉ có Mai Thiên Vân.
  • Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng sau khi Bộ Công an kết luận về vụ từ thiện, hé lộ điều đau lòng hiếm ai biết
  • Rò rỉ clip Trường Giang nhậu nhẹt cùng Trương Thế Vinh, khoảnh khắc đời thường khiến CĐM bàn tán
  • Hoài Linh lộ clip mắng té tát, thẳng tay tát đàn em trong hậu trường, nguồn cơn sự việc ra sao?

Trong làng nhạc Việt không thiếu những cặp đôi ăn ý mà hễ nhắc tên người này khán giả sẽ nhớ ngay đến cái tên còn lại. Quang Lê và Mai Thiên Vân chính là minh chứng cho điều đó. Cặp đôi không chỉ cực tình trên sân khấu mà còn rất thân thiết ngoài đời thực. Cũng vì thế mà xuất hiện nhiều tin đồn thất thiệt về quan hệ của họ.

Doisong247 - Bị đồn bí mật cưới Quang Lê, sao nữ công khai hé lộ quan hệ thật, thái độ của ông xã mới gây choáng hình 1

Trước đây khán giả đồn rằng Quang Lê và Mai Thiên Vân hẹn hò. Sau này lại có tin họ bí mật kết hôn. Hàng loạt tin đồn bủa vây, người trong cuộc đã không ít lần lên tiếng đính chính nhưng vẫn không thể dẹp bỏ hoàn toàn nghi ngờ.

Vừa qua, trả lời phỏng vấn của Vietnamnet, Mai Thiên Vân một lần nữa thẳng thắn nói về quan hệ của cô và Quang Lê. Nữ ca sĩ khẳng định cả hai chỉ là tình nhân trên sân khấu. Vì quá ăn ý mà khán giả yêu thương, ghép đoi họ với nhau mà thôi.

Doisong247 - Bị đồn bí mật cưới Quang Lê, sao nữ công khai hé lộ quan hệ thật, thái độ của ông xã mới gây choáng hình 2

Doisong247 - Bị đồn bí mật cưới Quang Lê, sao nữ công khai hé lộ quan hệ thật, thái độ của ông xã mới gây choáng hình 3

“Mọi người khi xem phim hay nghe nhạc thường có thói quen nghĩ những điều đó sẽ xảy ra đời thực. Vậy mới nảy sinh tin đồn Quang Lê và tôi kết hôn. Đây là tin đồn nhiều người tin nhất.

Nhiều anh chị em đồng nghiệp sau này khi gặp mặt thường hay trêu chúng tôi về chuyện này. Riêng tôi chỉ biết cười trừ khi nghe thôi. Với tôi, đó là một kỷ niệm vui khi làm nghề vì đời người nghệ sĩ mấy ai tìm được một tri kỷ được người ta nhớ đến”, Mai Thiên Vân dở khóc dở cười chia sẻ.

Doisong247 - Bị đồn bí mật cưới Quang Lê, sao nữ công khai hé lộ quan hệ thật, thái độ của ông xã mới gây choáng hình 4

Trên thực tế dù Quang Lê còn độc thân nhưng Mai Thiên Vân đã có gia đình. Điều đặc biệt là khi thấy vợ bị ghép đôi với đồng nghiệp như vậy, anh lại tỏ ra rất bình thường. Cũng vì ông xã Mai Thiên Vân đã sống ở Mỹ từ nhỏ, tư tưởng thoáng nên không mấy để tâm chuyện này. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ tiết lộ, ông xã mình và Quang Lê vốn rất thân thiết, thường đi ăn, tâm sự nhiều chuyện nên lại càng tin tưởng nhau.

Doisong247 - Bị đồn bí mật cưới Quang Lê, sao nữ công khai hé lộ quan hệ thật, thái độ của ông xã mới gây choáng hình 5

“Làm nghệ thuật vốn ít nhiều thị phi, tôi có bạn đời tôn trọng, làm điểm tựa tinh thần nên thấy hạnh phúc. Bản thân tôi cũng ý tứ mình là người có gia đình, tránh để những trường hợp nhạy cảm khiến ông xã buồn phiền”, Mai Thiên Vân chia sẻ.

 

Cô con gái kín tiếng bậc nhất của Chế Linh lộ diện, cuộc sống ở trời Tây khiến nhiều người ngỡ ngàng

(Techz.vn) – Trong chuyến đến Mỹ vừa qua, Chế Linh tranh thủ đến thăm người thân, đặc biệt là gặp mặt những người con của mình. Đã lâu rồi ông mới được hội ngộ với các con.

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm