Thứ hai, 08:00 24-01-2022
Bệnh tâm lý của Taemin SHINee ngày càng trầm trọng, fan lo lắng vì sợ giống Jonghyun
14-01-2022 10:48
SM Entertainment đã thông báo các triệu chứng của bệnh tâm lý của Taemin SHINee ngày càng trở nên nghiêm trọng.

Mới đây, SM Entertainment đã thông báo, Taemin sẽ được chuyển đến hỗ trợ trong ban nhạc quận đội của Bộ Quốc phòng từ ngày 14/1/2022 do các triệu chứng của bệnh tâm lý ngày càng trở nên trầm trọng.

Doisong247 - Bệnh tâm lý của Taemin SHINee ngày càng trầm trọng, fan lo lắng vì sợ giống Jonghyun hình 1
Taemin phải điều trị tâm lý trong thời gian trong quân ngũ

"Kể từ ngày 14/1/2022, Taemin sẽ được chuyển đến ban nhạc quân đội thuộc Nhóm hỗ trợ dịch vụ của Bộ Quốc phòng với tư cách là thành viên bổ sung.

Taemin đã được điều trị và tư vấn tâm lý trong thời gian phục vụ nghĩa vụ quân sự do các triệu chứng trầm cảm và rối loạn lo âu mà cậu ấy gặp phải trước đó. Do vậy, Taemin sẽ tiếp tục hoàn thành nghĩa vụ quân sự với tư cách là một nhân viên xã hội”, công ty quản lý của Taemin thông báo.

Doisong247 - Bệnh tâm lý của Taemin SHINee ngày càng trầm trọng, fan lo lắng vì sợ giống Jonghyun hình 2
Shawol vô cùng lo lắng cho tình hình của Taemin

SM cũng gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ về tin tức này và hứa sẽ giúp nam ca sĩ tập trung vào việc điều trị và nghỉ ngơi.

Thông tin Taemin bị trầm cảm và rối loạn lo âu khiến các Shawol (tên fandom của SHINee) và netizen vô cùng lo lắng. Trước đó, một thành viên khác của SHINee là Jonghyun đã qua đời vì căn bệnh này ở tuổi 27 khiến cả showbiz châu Á bàng hoàng. Netizen hy vọng Taemin có thể được điều trị kịp thời và nhanh chóng hồi phục.

Doisong247 - Bệnh tâm lý của Taemin SHINee ngày càng trầm trọng, fan lo lắng vì sợ giống Jonghyun hình 3
Taemin là thành viên cuối cùng của SHINee nhập ngũ

Bình luận của netizen: 

“Cố lên Taemin, SHINee và Shawol tin tưởng và chờ đợi anh”;

“Nonfan nhưng mong Taemin hãy cố gắng điều trị và luôn khỏe mạnh nhé”,

“Giữ gìn sức khỏe nha anh ơi , chú ý luôn giữ tinh thần thật thoải mái, lạc quan nha anh”;

“Taemin nhà mình luôn là người nhìn rất rắn rỏi, mạnh mẽ nhưng sâu bên trong lại rất mềm yếu. Anh không hay khóc không phải là mạnh mẽ mà là đang nuốt ngược nước mắt vào trong. Thực sự mình cũng đã hơi nghi ngờ rồi vì anh Key cũng bảo rất lo cho Taemin, anh Onew cũng kêu Taemin có vẻ không ổn và hình như Taemin cảm thấy cô đơn nên điều đó khiến anh đau lòng. Anh Minho cũng bảo Taemin đã rất áp lực”;

Doisong247 - Bệnh tâm lý của Taemin SHINee ngày càng trầm trọng, fan lo lắng vì sợ giống Jonghyun hình 4
SHINee

Taemin sinh năm 1993, là thành viên nhỏ tuổi nhất của SHINee. Anh ra mắt khi chỉ 15 tuổi và đã hoạt động cùng nhóm nhạc 14 năm. Taemin nhập ngũ vào ngày 31/5/2021, anh cũng là thành viên cuối cùng của SHINee nhập ngũ. Anh dự kiến sẽ hoàn thành nghĩa vụ quân sự vào tháng 11/2022 và tiếp tục trở lại với các hoạt động âm nhạc của nhóm cũng như solo.

 

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm