Chủ nhật, 00:56 17-10-2021
Bắc Ninh: Xe container nát đầu sau va chạm, tài xế thoát 'án tử' trong gang tấc
14-10-2021 09:05
Vụ việc xảy ra vào sáng nay ( 14/10 ) trên đường cao tốc Hà Nội – Bắc Giang, chiếc container nát đầu , leo lên giải phân cách .

Sáng nay 14/10, mạng xã hội bất ngờ lan truyền những hình ảnh về vụ va chạm 'kinh hoàng' trên cao tốc Hà Nội - Bắc Giang địa phận tỉnh Bắc Ninh. Theo thông tin ghi nhận tại hiện trường, chiếc container nát gần như toàn bộ phần đầu xe và "yên vị" trên giải phân cách khiến nhiều người ám ảnh. May mắn, người tái xế chỉ bị thương nhẹ và thoát "án tử" trong gang tấc. 

Doisong247 - Bắc Ninh: Xe container nát đầu sau va chạm, tài xế thoát 'án tử' trong gang tấc hình 1

Tại hiện trường vụ va chạm, phần đầu chiếc xe container đã gần như nát vụn

 

Những người chứng kiến vụ va chạm cho biết, chiếc xe container đang chạy theo hướng Hà Nội - Bắc Giang khi đến gầm cầu Vượt Dabaco ( Từ Sơn – Bắc Ninh ) thì xảy ra va chạm với xe tải khác. Cú va chạm mạnh đã khiến chiếc xe container mất lái, lao thẳng lên trên giải phân cách và hư hại toàn bộ phần đầu. 

Doisong247 - Bắc Ninh: Xe container nát đầu sau va chạm, tài xế thoát 'án tử' trong gang tấc hình 2

Người tài xế may mắn chỉ bị thương nhẹ và vẫn 'bình an vô sự'

 

Hiện tại, người dân đã thông tin vụ tai nạn đến cơ quan chức năng. Theo ghi nhận ban đầu là không có thiệt hại nào về người, tuy nhiên phương tiện giao thông bị hư hỏng nặng. Địa điểm nơi xảy ra tai nạn các phương tiện lưu thông cần chú ý và chủ động về thời gian để tránh tình trạng ùn ứ giao thông dù hiện tại mật độ xe cộ không đông và di chuyển hoàn toàn thông thoáng, bình thường. 

Doisong247 - Bắc Ninh: Xe container nát đầu sau va chạm, tài xế thoát 'án tử' trong gang tấc hình 3

Tình trạng giao thông qua hiện trường vụ va chạm vẫn đang thông thoáng và chưa xuất iện ùn tắc

 

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm về nguyên nhân vụ va chạm cũng như diễn biến mới nhất ngay sau khi có kết quả xác minh chính thức từ cơ quan chức năng./

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm