Thứ hai, 08:10 24-01-2022
Bà xã Trường Giang: 'Muốn có nhiều tiền thì... xin chồng'
12-01-2022 16:20
'Tiền thì em không thiếu, nhưng muốn có nhiều tiền thì... xin chồng', Nhã Phương hài hước chia sẻ.

Kể từ khi chính thức về chung 1 nhà, Trường Giang - Nhã Phương vẫn luôn được công chúng coi là 1 trong những cặp vợ chồng 'kiểu mẫu' của showbiz Việt. Không chỉ yêu chiều chăm sóc bữa ăn cho bà xã mỗi lúc rảnh rỗi, Trường Giang còn được hội chị em phụ nữ dành nhiều lời khen ngợi vì chấp nhận... đưa hết tiền cho vợ.

Mới đây trên trang cá nhân, Nhã Phương đã đăng tải 1 bức ảnh giản dị nhưng 'đậm vị' hạnh phúc của 2 vợ chồng. Trong ảnh, cả 2 mặc đồ đen, đeo khẩu trang đen, Trường Giang thì vẫn 'chung tình' với đôi dép tổ ong 'thương hiệu', Nhã Phương thân thiết dựa vào người ông xã. 

Đặc biệt, nữ diễn viên còn hài hước bông đùa: 'Tiền thì em không thiếu, nhưng muốn có nhiều tiền thì... xin chồng'.

Doisong247 - Bà xã Trường Giang: 'Muốn có nhiều tiền thì... xin chồng' hình 1
Bài đăng mới nhất trên trang cá nhân của Nhã Phương
Doisong247 - Bà xã Trường Giang: 'Muốn có nhiều tiền thì... xin chồng' hình 2
Nhã Phương - Trường Giang được coi là cặp vợ chồng 'vàng' trong giới showbiz

Dòng trạng thái của Nhã Phương khiến dân tình được phen 'cười nghiêng ngả', đồng thời cũng không ít người bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với cuộc sống được 'chồng yêu chồng chiều' của nữ diễn viên. 

Trước đó, Trường Giang từng không ít lần công khai thừa nhận trên sóng truyền hình về việc để 'nóc nhà' quản lý toàn bộ tài chính của chồng và được vợ phát tiền mỗi ngày trước khi ra đường.

Doisong247 - Bà xã Trường Giang: 'Muốn có nhiều tiền thì... xin chồng' hình 3
Trường Giang thừa nhận luôn đưa tiền cho vợ giữ giúp

Thậm chí, theo nam danh hài chia sẻ, từ ngày lấy vợ anh còn không biết số tiền kiếm được là bao nhiêu, toàn bộ đều do vợ giữ: 'Riêng anh chưa bao giờ thấy "cục tiền" để mà quăng, thậm chí còn không biết con số là bao nhiêu luôn'.

Về phía Nhã Phương, khi được hỏi về Trường Giang, cô cũng từng hạnh phúc tâm sự: 'Anh Giang lo lắng cho tôi kỹ. Thường thì vợ sẽ nấu ăn cho gia đình, còn tôi nhiều khi ngủ dậy đã thấy anh nấu sẵn đồ ăn rồi. Làm việc gì tôi cũng hỏi ý kiến anh Trường Giang, vì là vợ chồng mà. Ngày xưa thì tôi muốn sao cũng được, còn bây giờ khi muốn làm gì tôi cũng phải cân nhắc, phải hỏi xem chồng có ủng hộ không. Với tôi, vợ chồng thì chuyện gì cũng trao đổi, chia sẻ với nhau. Anh Giang cũng vậy, có niềm vui hay mệt mỏi gì anh cũng kể'.

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm