Thứ tư, 13:40 06-07-2022
Bà Phương Hằng bị gia hạn thêm 2 tháng tù, Vy Oanh như mở cờ trong bụng, không ngại khiêu khích
22-06-2022 21:27
Sau khi có thông tin bà Phương Hằng bị gia hạn thêm 2 tháng tù, nữ ca sĩ Vy Oanh đã có động thái dằn mặt trên trang cá nhân.

Ngày 22/6, Công an  TP. HCM vừa có Quyết định gia hạn điều tra lần một, đồng thời gian hạn thêm 2 tháng tạm giam bị can Nguyễn Phương Hằng 51 tuổi, thường trú 17-19 Ngô Đức Kế, phường Bến Nghé, Quận 1; Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Đại Nam.

Doisong247 - Bà Phương Hằng bị gia hạn thêm 2 tháng tù, Vy Oanh như mở cờ trong bụng, không ngại khiêu khích hình 1
Vy Oanh khẳng định: "Lương thiện là một sự lựa chọn"

Lý do gia hạn thêm 2 tháng tạm giam bị ca Nguyễn Phương Hằng, cơ quan chức năng cho biết, vụ án có nhiều tình tiết phức tạp, cần phải có thời gian dài hơn cho việc điều tra và không có căn cứ để thay đổi hoặc hủy bỏ biện pháp tạm giam, nên việc tiếp tục tạm giam thêm 2 tháng đối với bị can Nguyễn Phương Hằng là cần thiết.

Doisong247 - Bà Phương Hằng bị gia hạn thêm 2 tháng tù, Vy Oanh như mở cờ trong bụng, không ngại khiêu khích hình 2
Bà Phương Hằng bị tạm giam thêm 2 tháng để phục vụ điều tra

Thông tin trên đã khiến dư luận nảy ra nhiều ý kiến trái chiều. Người vui mừng nhất khi nhận tin không ai khác chính là ca sỹ Vy Oanh. Cô là người nhiều lần nộp đơn kiện nữ đại gia nghìn tỷ. Mới đây, trên trang cá nhân, Vy Oanh đã bày tỏ cảm xúc hạnh phúc khi 'cái thiện chiến thắng cái ác'.

"Việc của hoa là xinh đẹp cho em ngắm, việc của em là yêu đời yêu người, tận hưởng cuộc sống tốt đẹp mà thượng đế đã ban tặng cho em sau những nỗ lực miệt mài, dai dẳng. Lương thiện là một sự lựa chọn".

Doisong247 - Bà Phương Hằng bị gia hạn thêm 2 tháng tù, Vy Oanh như mở cờ trong bụng, không ngại khiêu khích hình 3
Ca sĩ Vy Oanh yêu cầu khởi tố những người giúp sức bà Phương Hằng

Có thể thấy Vy Oanh đang vô cùng tận hưởng cuộc sống sau khi bà Nguyễn Phương Hằng chịu án tù. Trước đó, bà Nguyễn Phương Hằng thường xuyên có những lời lẽ xúc phạm nữ ca sĩ trên livestream. Thậm chí, CEO Đại Nam còn vu khống Vy Oanh đẻ thuê, giật chồng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự của cô. 

Doisong247 - Bà Phương Hằng bị gia hạn thêm 2 tháng tù, Vy Oanh như mở cờ trong bụng, không ngại khiêu khích hình 4
Vụ án bà Phương Hằng được điều chuyển lên công an TPHCM để hợp nhất điều tra.

Không chỉ tố cáo bà Phương Hằng, Vy Oanh còn lập vi bằng đưa những kẻ giúp sức cho nữ đại gia ra ánh sáng. Cụ thể, cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đã nhận được đơn đề nghị xử lý trách nhiệm hình sự đối với ông Đặng Anh Quân; nhóm êkip hậu trường các buổi livestream của bà Nguyễn Phương Hằng gồm: ông Huỳnh Công Tân, bà Lê Thị Thu Hà (Ha Lee), bà Nguyễn Thị Mai Nhi (Hoàng Nhi); nhóm những cá nhân (chủ kênh YouTube) tham gia phát tán, đăng tải các video ủng hộ bà Hằng gồm: bà Bùi Thanh Quỳnh Như (kênh Lang thang đường phố), Jimmy Huỳnh, chủ kênh YouTube Anh Nông Dân, chủ kênh YouTube Chinh Lê, Long Ngô.

Link gốc

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm