Thứ sáu, 22:00 24-01-2020

Tử vi ngày 21/11: Tuổi Sửu điềm báo phá tài, tuổi Mão như diều gặp gió

21-11-2019 10:11
Hôm nay Sửu Tuất tương hình, điềm báo phá tài đang rình rập, đe dọa khiến con giáp này có thể sẽ mắc sai lầm nghiêm trọng và phải bỏ ra một khoản tiền không hề nhỏ để khắc phục hậu quả.

Tuổi Tý

Tử vi thứ Năm ngày mới 21/11/2019 của 12 con giáp cho biết ngày Nhâm Tuất hôm nay, vận trình tài lộc của tuổi Tý khởi phát, chuyện tiền bạc trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Con giáp này tìm được những cơ hội kiếm tiền, dốc vốn đầu tư lợi nhuận thu về rất khả quan. Nếu bản mệnh muốn làm gì, cảm thấy cần làm gì thì sẽ làm điều đó tuy nhiên đừng vồ vập quá.
Công việc hàng ngày của tuổi Tý cũng được cải thiện đáng kể, mọi rắc rối đều được tháo gỡ nhanh chóng nhờ những tài lẻ học được trước đây. Ngoài ra, con giáp này khá linh hoạt trong cách ứng biến nên tránh được tối đa những mâu thuẫn với đồng nghiệp. Nhờ thời cơ này mà bản mệnh được cấp trên đánh giá cao và có ý bồi dưỡng để trở thành lớp lãnh đạo kế cận.
Không phải ai cũng có được cơ hội này, cho nên tuổi Tý cần cố gắng hết mình đế tránh đánh mất thời cơ hiếm có này. Về phương diện tình cảm, giáp này không nhất thiết phải là người chủ động tìm kiếm đối tượng mà có rất nhiều người đang để mắt tới và đối phương chỉ sợ rằng không có được ấn tượng tốt của bản mệnh mà thôi.
Giờ tốt trong ngày: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tỵ

Tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Năm ngày 21/11/2019 hôm nay tuổi Sửu cần thận trọng hơn trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Ngày Sửu Tuất tương hình, điềm báo phá tài đang rình rập, đe dọa khiến con giáp này có thể sẽ mắc sai lầm nghiêm trọng và phải bỏ ra một khoản tiền không hề nhỏ để khắc phục hậu quả.
Cũng may tinh thần bản mệnh vững vàng, tự động viên, khích lệ bản thân mình còn người là còn của, cố gắng nhiều hơn trong công việc sẽ được đền xứng đáng. Dù mệt mỏi, buồn bã nhưng vì tinh thần trách nhiệm cao nên tuổi Sửu vẫn nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao của mình.
Bản mệnh có thể sẽ phải đối mặt với nỗi cô đơn và muốn hành động chống lại số phận, chỉ tiếc rằng cuối cùng lại không gặp may. Tình yêu vẫn chưa mỉm cười với con giáp này. Người mình thương chưa chắc đã thương mình, mà người thương mình thì không mang lại cảm giác rung động, số phận đưa đẩy khó có thể đoán định được.
Giờ tốt trong ngày: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tuổi Dần

Tử vi con giáp ngày thứ Năm 21/11/2019 này cho biết vận trình của tuổi Dần nhờ tam hợp nên suôn sẻ và may mắn vô cùng. Quý nhân xuất hiện che chở, nâng đỡ đúng lúc giúp cho việc làm ăn kinh doanh của con giáp này thuận lợi hơn, tài lộc tăng tiến không ngừng, lợi nhuận đổ về ngày càng nhiều.
Thế nhưng khi có tiền con giáp này cũng cần phải có kế hoạch chi tiêu khoa học, hợp lý. Đừng có bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, đến lúc rơi vào cảnh túng tiếu mới biết quý trọng. Tuổi Dần hãy cố gắng hạn chế bản thân trước những ham muốn nhất thời, chỉ chi tiêu cho những việc thực sự cần thiết.
Vì tính cố chấp, không chịu nhún nhường mà con giáp này khiến cho đối phương cảm thấy tổn thương. Bản mệnh có xu hướng làm mọi việc theo ý mình mà không quan tâm tới cảm xúc và suy nghĩ của đối phương. Điều này không tốt cho mối quan hệ tình cảm chút nào, hãy quan tâm và chia sẻ với nhau nhiều hơn.
Giờ tốt trong ngày: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 21/11/2019 hôm nay, vận trình của tuổi Mão được cát tinh soi đường chỉ lối nên vận trình công danh sự nghiệp trong ngày cực kỳ vượng phát, tăng tiến lên như diều gặp gió mà không gặp phải trở ngại nào. Vì sự thăng cấp đến khá bất ngờ nên con giáp này vẫn chưa thực sự quen với cương vị mới của mình.
Để thích nghi được với vị trí này thì cần nhiều thời gian, nên tuổi Mão không cần phải quá gồng mình để thể hiện bản thân xứng đáng với vị trí đang có. Hãy nhớ, chính năng lực và sự cống hiến hết mình của bản mệnh trong công việc nên mới được trao cơ hội này, vì vậy hãy cứ tự tin với những gì đang có trong tay.
Áp lực trong công việc khiến cho con giáp này trở nên nóng nảy hơn, thiếu kiểm soát với cảm xúc của mình. Tuổi Mão vô cớ nổi nóng với đối phương mà không có lý do khiến tình cảm bị ảnh hưởng ít nhiều. Bản mệnh cần bình tĩnh, học cách chia sẻ nhiều hơn và dành cho đối phương những lời yêu thương.
Giờ tốt trong ngày: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Năm ngày 21/11/2019 do Thìn Tuất tương hại ảnh hưởng tới vận trình nên tuổi Thìn không được may mắn. Rất có thể con giáp này sẽ gặp phải nhiều rắc rối trong công việc vì tính khí của mình. Bản mệnh bỗng trở thành người thiếu kiên nhẫn và điềm đạm hơn so với lúc bình thường.
Dù chỉ là những chuyện nhỏ nhặt mà tuổi Thìn cũng gây khó khăn và khắt khe hơn với cộng sự cùng hợp tác với mình, khiến tiến độ công việc bị ảnh hưởng khá nhiều. Vận trình tình cảm cũng không khá hơn, cuộc sống hôn nhân trắc trở, không tìm được tiếng nói chung, vợ chồng dễ nảy sinh xung đột.
Bên cạnh đó, điềm báo trong ngày có dấu hiệu hao tài, vì mù quáng tin tưởng người khác nên con giáp nàyđặt tiền bạc vào tay kẻ chẳng đáng tin. Rủi ro là khả năng lấy lại được tiền rất thấp, tuổi Thìn có thể phải chấp nhận đánh mất đồng tiền mồ hôi nước mắt mà mình vất vả mới có được.
Giờ tốt trong ngày: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới thứ Năm ngày 21/11/2019 của 12 con giáp cho thấy, đường tình duyên của tuổi Tỵ vô cùng hanh thông, thuận lợi khiến bao người phải ghen tị. Người đã có đôi có cặp không ngại thể hiện sự yêu thương và chăm sóc cho đối phương từng ly từng tí. Con giáp này và đối phương nếu cảm thấy tình cảm đủ chín có thể cùng nhau bàn tính đến chuyện trăm năm.
Người độc thân cũng có cơ hội gặp được mối nhân duyên tốt đẹp. Bản mệnh có thể sẽ gặp được một nửa vào một thời điểm không ngờ nhất. Thậm chí tuổi Tỵ còn không ngờ rằng trái tim của mình còn có thể rung động nhanh chóng đến vậy, thế nhưng gặp đúng người đúng lúc thì không gì là không thể cả.
Tuy nhiên vấn đề cần lưu ý trong ngày là vận trình tài lộc có dấu hiệu sa sút. Con giáp này say đắm trong mật ngọt tình yêu, cuộc đời chuyển sang màu hồng, tâm lý chủ quan nên dễ dàng tin tưởng vào người khác nên tiền bạc trao tay khi chưa suy xét kỹ càng, một đi không trở lại.
Giờ tốt trong ngày: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Năm ngày 21/11/2019 hôm nay tuổi Ngọ gặp tam hợp nên tiền bạc có phần dư dôi. Quý nhân sẽ chỉ lối cho con giáp này cách buôn bán kinh doanh, gặp thời nên mọi việc càng suôn sẻ, lợi nhuận đổ về ầm ầm. Dù có những vấn đề đang tồn đọng nhưng bản mệnh biết mình cần phải làm gì và không sa đà vào nơi không lối thoát.
Vận trình tình duyên của tuổi Ngọ trong ngày vượng sắc, đào hoa nở rộ, con giáp này hãy mở lòng đón nhận tình yêu. Bản mệnh có thể được ai đó bày tỏ tình cảm, đừng để hạnh phúc đi qua một cách đáng tiếc. Cho đối phương cơ hội cũng là cho bản thân mình cơ hội được yêu thương và hạnh phúc.
Với các cặp đôi đang yêu, chớ nên đẩy tiến độ yêu đương quá nhanh, đừng vội vàng đốt cháy giai đoạn. Song nếu thấy tình cảm thực sự đã chín muồi, hôm nay đã là thời điểm thích hợp để con giáp này và một nửa về ra mắt hai bên gia đình hay bàn tính đến chuyện trọng đại trong tương lai.
Giờ tốt trong ngày: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay của 12 con giáp cho thấy, ngày 21/11/2019 này tuổi Mùi đối mặt cục diện Mùi Tuất tương xung, có điềm báo không may mắn trên nhiều phương diện. Đường tình duyên bị ảnh hưởng nhiều bởi tính khí nóng nảy, mất kiểm soát cảm xúc của con giáp này, các mối quan hệ dần thiếu sự hòa hợp. Không có được tiếng nói chung thì mâu thuẫn, tranh cãi là điều khó tránh khỏi.
Không những thế những căng thẳng trong công việc cũng như cuộc sống còn khiến tuổi Mùi cảm thấy áp lực đè nặng lên vai. Song con giáp này lại chẳng chịu chia sẻ những điều đó với một nửa của mình mà cứ nhẫn nhịn, giữ kín mãi trong lòng khiến đối phương buồn vì nghĩ rằng mình không phải người mà bản mệnh tin tưởng để chia sẻ.
Bù lại vận trình tài lộc của tuổi Mùi trong ngày thứ Năm này không quá khó khăn, dù công việc khá bận rộn nhưng bù lại thu nhập ổn định nên tuổi Mùi đỡ phải mệt mỏi cân đối chi tiêu hàng ngày. Bản mệnh biết mình cần phải làm gì để hoàn thành được mục tiêu đã đề ra, với tinh thần trách nhiệm cao nên được cấp trên đánh giá tốt.
Giờ tốt trong ngày: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tuổi Thân

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng ngày mới 21/11/2019 của tuổi Thân không được tốt cho lắm. Con giáp này thiếu sự quan sát và tập trung nên dễ mắc phải sai sót nghiêm trọng, ảnh hưởng khá lớn đến tiến độ chung trong công việc. Bản mệnh đối mặt với nhiều thử thách trên con đường sự nghiệp, thế nhưng nếu quyết tâm sẽ vượt qua được.
Dường như mọi việc trong ngày đều thiếu đi sự thuận lợi, suôn sẻ khi mà cả chuyện tình cảm vốn đang rất tốt đẹp cũng trở nên trắc trở, rối ren. Tuổi Thân có thể sẽ vướng phải những rắc rối và phiền phức ngoài ý muốn. Hiểu lầm phát sinh khiến cho mối quan hệ của con giáp này đứng trước bờ vực tan vỡ.
Nếu tuổi Thân không kịp thời tháo gỡ và chứng minh rõ tình cảm của mình thì hố sâu ngăn cách giữa bản mệnh và đối phương sẽ được tạo ra. Đừng hỏi ai là người không đủ lòng tin, mà tình cảm vốn dĩ rất mong manh và yếu đuối. Người độc thân nên học cách buông bỏ, đừng để mình phải chịu thêm tổn thương từ người không xứng đáng.
Giờ tốt trong ngày: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tuổi Dậu

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Năm ngày 21/11/2019 này, tuổi Dậu có xu hướng cứng nhắc và bảo thủ nên có thể sẽ gặp phải rắc rối trong công việc. Con giáp này không chịu tiếp thu ý kiến từ những người xung quanh, chẳng còn biết đến ai ngoài bản thân. Có lẽ bản mệnh đang tự tin quá mức vào khả năng của mình mà không tính đến những yếu tố khách quan khác.
Con giáp này có thể sẽ vấp phải thất bại sớm nếu bỏ qua những lời khuyên chân thành từ đồng nghiệp, bạn bè. Bản mệnh cần phải lắng nghe nhiều hơn, thái độ khiêm tốn, cầu thị và ham học hỏi sẽ giúp bản mệnh đạt được thành công như mình mong muốn trên con đường sự nghiệp trong tương lai.
Về phương diện tình cảm, tuổi Dậu cần phải đề phòng trước những mối quan hệ hiện tại. Không phải lúc nào mình đối xử tốt với ai đó mà đối phương đã tốt lại với mình, hãy chuẩn bị sẵn tinh thần cho mọi việc có thể xảy ra. Con giáp này nên học cách nhìn người, đừng vội tin tưởng người khác quá mức mà cuối cùng chính mình chịu thiệt.
Giờ tốt trong ngày: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi con giáp ngày dự báo vận trình tài lộc của tuổi Tuất trong ngày thứ Năm 21/11/2019 khá suôn sẻ, tiền bạc có phần dư dôi. Những người làm công ăn lương ngoài công việc chính còn có cơ may kiếm tiền bên ngoài. Vì công việc khá vất vả, lại làm thêm ngoài giờ nên con giáp này sẽ thấy mệt mỏi, song tiền bạc thu về hoàn toàn xứng đáng với công sức bỏ ra.
Những người buôn bán kinh doanh bắt kịp xu hướng, quyết định đầu tư một khoản tiền lớn vào lĩnh vực mới trong khi người khác vẫn chỉ đang tìm hiểu thông tin. Nếu vượt qua được những khó khăn bước đầu này, sự liều lĩnh của tuổi Tuất sẽ đem tới lợi nhuận khả quan.
Tuy nhiên vì Tuất Thổ tự hình nên đường tình duyên của tuổi Tuất không mấy thuận lợi. Con giáp này vẫn chưa tìm được người tâm đầu ý hợp, đành ngậm ngùi chấp nhận ôm mối duyên tình đã lỡ. Tình yêu không thể gượng ép, rồi bản mệnh sẽ gặp được một nửa phù hợp với mình, vì thế đừng quá buồn và nản lòng.
Giờ tốt trong ngày: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Tuất
Tuổi Hợi
Tử vi con giáp hôm nay dự báo thứ Năm ngày 21/11/2019 này, vận trình của tuổi Hợi được nâng đỡ nên tài lộc ngày càng tăng tiến. Vận may đến, có cản cũng không được nên con giáp này cứ tự do thoải mái tiêu xài, hưởng thụ mà không phải lo lắng gì. Song ngũ hành tương xung sẽ gây ra những bất đồng trong mối quan hệ tình cảm.
Đặc biệt là tình cảm gia đình, vợ chồng lục đục, to tiếng với nhau từ những chuyện nhỏ nhặt, nếu con giáp này cũng nóng nảy thì rất có thể mâu thuẫn sẽ bị đẩy lên đỉnh điểm và trở nên trầm trọng hơn. Trong mọi tình huống, tuổi Hợi cần phải giữ sự bình tĩnh nếu như không muốn đôi bên bị tổn thương.
Con giáp này biết mình cần phải làm gì để đạt được mục tiêu đã đề ra của mình. Đứng trước nhiều sự lựa chọn, tuổi Hợi không nao núng, cân nhắc kĩ càng và tìm ra điều phù hợp với mình. Tuy nhiên tâm trạng bất ổn, tinh thần làm việc của bản mệnh giảm sút do chuyện tình cảm không như ý.
Giờ tốt trong ngày: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý
* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Petrotimes

HPLux
Có thể bạn quan tâm