Thứ hai, 13:56 20-01-2020

Nữ 'sát thủ' MMA Bi Nguyễn thi tài tại Việt Nam

31-08-2019 11:30
Tay đấm nữ người Mỹ gốc Việt nổi danh bậc nhất ở đấu trường MMA lớn bậc nhất hành tinh ONE Championship vừa trở về Việt Nam để có 1 tuần chuẩn bị cho màn thượng đài gặp cựu nữ vương tán thủ người Ấn Độ Puja Tomar.
Bi Nguyễn cho biết, cô sẽ đem về một chiến thắng tuyệt đối trong lần đầu tiên thi đấu tại quê nhà. Đây sẽ là món quà ý nghĩa nhất mà Bi Nguyễn dành tặng cho các CĐV Việt Nam xem trận đấu của cô ngày 6/9 tới.
Được biết, trong lần thượng đài tại Malaysia, Bi Nguyễn đã nhận phải một trận thua đầy tranh cãi trước đối thủ Bozhena Antoniyar dù đã thi đấu ở thế thắng. Có lẽ trận thua cay đắng này là một phần nguyên nhân khiến Bi Nguyễn càng nhắm đến các chiến thắng bằng Knock-out hơn - chiến thắng của Bi sẽ không còn gì phải tranh cãi nếu cô hạ gục đối thủ.
Bi Nguyễn nói thêm cô đang cố gắng cải thiện tốc độ ra đòn và kỹ năng Muay Thai để có thể đảm bảo một chiến thắng thuyết phục trước đối thủ. Đối thủ của cô là Puja Tomar, cựu nữ vương Tán Thủ của Ấn Độ. Cả hai sẽ tranh tài ở thể thức Muay Thái trong thời gian MMA chưa được cấp phép thi đấu tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM) tối 6/9.
 
Bi Nguyễn (phải) là nữ võ sĩ gốc Việt nổi tiếng ở đấu trường MMA thế giới. Ảnh: MMA
Trong giới MMA, Bi “Killer Bee” Nguyễn là biệt danh của võ sĩ gốc Việt, Cô tạo ấn tượng đặc biệt với ONE Championship chỉ trong trận ra mắt của mình tại giải này để thắng Dwi Ani Retno Wulan. Sau giải đấu ở Việt Nam, Bi Nguyễn cũng cho biết cô đang rất nỗ lực để tiến gần đến trận tranh đai hạng Atomweight với nữ vương Angela Lee hơn.

Thể thao & Văn hóa

HPLux
Có thể bạn quan tâm