Thứ bảy, 23:50 18-01-2020

Neymar không có tương lai tại Paris Saint-Germain

13-08-2019 10:28
Neymar đã đạt đến "điểm không thể quay lại" tại Paris Saint-Germain sau khi những cổ động viên và người ủng hộ đội bóng bày tỏ sự thất vọng về cách ứng xử và hành động với tiền đạo người Brazil.
Theo nguồn tin từ Sky Sport, tương lai của tiền đạo người Brazil - Neymar ở Paris vẫn còn đặt một dấu hỏi lớn khi thị trường chuyển nhượng chỉ còn 3 tuần nữa là chính thức đóng cửa.
CLB Real Madrid đang đàm phán để ký hợp đồng với Neymar, với việc Zinedine Zidane thừa nhận "bất cứ điều gì có thể xảy ra" trước hạn chót ngày 2 tháng 9. Trong khi đó, Barcelona vẫn chưa có động thái gì về khả năng tái ký hợp đồng với cầu thủ 27 tuổi này.
Neymar đã không góp mặt trong chiến thắng Ligue 1 của PSG trong trận đấu với Nimes tại vòng 1 - League 1, nhưng Neymar vẫn là tâm điểm chú ý khi một số người hâm mộ giương cao biểu ngữ bảo tiền đạo này rời khỏi PSG ngay lập tức.

 Neymar đã không còn tương lai tại PSG

Chuyên gia Johnson chia sẽ: "Điều này cho thấy rất rõ rằng người hâm mộ PSG sẽ không chấp nhận Neymar trở lại và chơi cho đội bóng. Họ muốn anh ấy ra đi, họ không cảm thấy anh ấy hạnh phúc và muốn cống hiến cho đội bóng. Anh ấy thậm chí không chơi trọn vẹn mùa giải nào cho PSG kể từ khi gia nhập, và điều đó chắc chắn khiến PSG chịu áp lực chuyển nhượng từ các CLB quan tâm, đặc biệt là Real Madrid và Barcelona, ​​biết rằng người hâm mộ PSG không muốn anh ấy ở đó nữa, và sẽ gây khó khăn cho vụ chuyển nhượng này".
HLV Thomas Tuchel cho biết có thể hiểu tại sao những người ủng hộ lại thất vọng với Neymar. Mặc dù các đồng đội của Neymar có thể chấp nhận về những hành động này, nhưng người hâm mộ và kể cả ban lãnh đạo cũng không thể nào chấp nhận được những trò lố bịch của Neymar.
Chuyên gia Johnson chia sẻ: "Cảm giác như bây giờ là thời điểm không thể quay lại giữa người hâm mộ PSG và Neymar. Tôi cảm thấy đây là thời điểm mà Neymar sẽ không còn là một thành viên của PSG vì người hâm mộ đã gạt anh ấy ra khỏi đội bóng, không có một sự tha thứ nào cho những hành động ứng xử của Neymar".
"Anh ấy vẫn có thể có sự hậu thuẫn từ các đồng đội trong đội bóng. Kylian Mbappe và Verratti cũng đã nói rằng Neymar vẫn là đồng đội của họ và họ vẫn rất thân với anh ấy. Nhưng sẽ rất khó để tưởng tượng anh ấy sẽ ra sân cùng đội bóng tại Paris một lần nữa trong tương lai vì những phản đối quyết liệt từ người hâm mộ. Đối với họ, Neymar không còn là cầu thủ của PSG nữa". Johnson chia sẻ thêm.
 
Đình Linh(Theo Sky Sport)
HPLux
Có thể bạn quan tâm