Chủ nhật, 00:54 19-01-2020

“Nàng hậu” Thu Thảo nói không với scandal, thay đổi lớn sau 7 năm đăng quang

13-08-2019 14:10
Hoa hậu Thu Thảo được mọi người biết đến khi đăng quang vào năm 2012, kể từ đó đến nay cô đã có nhiều sự thay đổi lớn trong cuộc sống.

Là thí sinh miền Tây Nam Bộ đầu tiên đăng quang hoa hậu. “Bông hậu - Thu Thảo” đến nay vẫn luôn giữ được vị trí đẹp trong lòng người hâm mộ. Mới đây trên trang cá nhân, cô đã có dịp khoe ảnh chụp chung với bạn cũ là NTK Lê Thanh Hòa và nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn. Cô vui vẻ viết: “Họp mặt nhóm bạn trung niên. Mới đây mà anh em làm việc và chơi với nhau được 7 năm”. Rất nhiều Fan hâm mộ thích thú với loạt ảnh trẻ trung của “thần tiên tỷ tỷ”.

Thay đổi lớn nhất trong hành trình 7 năm đăng quang của Thu Thảo là cô đã kết hôn với doanh nhân Trung Tín. Trái ngọt đầu lòng của họ là bé gái Sophie vô cùng xinh đẹp.

Sau khi kết hôn, người đẹp ít tham gia hoạt động giải trí hơn mà dành thời gian chăm sóc gia đình và con cái. Nhưng “Thần tiên tỷ tỷ” vẫn luôn xinh đẹp, tươi trẻ, có phần đằm thắm hơn ở tuổi 28.  Hình ảnh hạnh phúc cùng chồng và bé Sophie cũng được nàng hậu 9x chăm chỉ chia sẻ trên Instagram cá nhân.

 

Quỳnh Trang, Quang Linh (theo zing.vn)

TAG: hoa hậu
HPLux
Có thể bạn quan tâm