Chủ nhật, 01:23 19-01-2020

Fan “sốc” khi BTS dừng hoạt động

13-08-2019 14:08
Công ty quản lý Big Hit thông báo bắt đầu từ ngày 12/8, nhóm nhạc nam BTS tạm thời dừng hoạt động sau 6 năm biểu diễn liên tục.

Trên mạng xã hội chính thức, Big Hit Entertainment tuyên bố “Chúng tôi xin thông báo rằng BTS sẽ chính thức có một quãng thời gian dài nghỉ ngơi và thư giãn lần đầu tiên kể từ khi ra mắt vào năm 2013. Màn trình diễn tại Lotte Duty Free Family Concert vào ngày 11/8 là sự kiện cuối cùng trước kỳ nghỉ của nhóm”.

Big Hit thông báo BTS tạm dừng hoạt động để nghỉ ngơi

Theo phía quản lý, đây là cơ hội cho các thành viên nạp năng lượng và chuẩn bị những bước đi mới trong sự nghiệp. Ngoài ra, thông báo cũng nhấn mạnh các thành viên BTS coi đây là cơ hội để sống “một cuộc sống thực sự, đơn thuần của những người trẻ ở độ tuổi đôi mươi”.
Ngay khi thông báo được đưa ra, hashtag #RestWellBTS đã dẫn đầu top trending trên thế giới. Fan hoàn toàn ủng hộ quyết định này của thần tượng.

Hashtag #RestWellBTS ủng hộ hành động của Big Hit và BTS

Đợt “nghỉ phép” này có thể coi là phần thưởng xứng đáng cho 6 năm lao động không mệt mỏi để tồn tại và phát triển trong ngành giải trí đầy áp lực. Trong thời gian hoạt động, nhóm đã gặt hái được nhiều thành tựu lớn. BTS là nhóm nhạc nam Kpop đầu tiên nhận nút kim cương trên Youtube với trên 10 triệu người theo dõi. MV “DNA” của nhóm đạt 600 triệu view chỉ sau 1 năm 4 tháng. Ngoài ra, BTS còn giành giải “Top Social Artist” tại Billboard Music Awards, trở thành nhóm nghệ sĩ Châu Á duy nhất thắng giải thưởng này hai lần.

BTS có thời gian nghỉ ngơi sau 6 năm lao động miệt mài

 

Ngọc Anh, Quang Linh (Theo kenh14)

 

TAG: ca sĩ , kpop
HPLux
Có thể bạn quan tâm