Thứ hai, 14:00 20-01-2020

Chung kết VBA giữa Sài Gòn Heat - Hochiminh City Wings: Kịch tính tới cuối cùng

30-08-2019 09:31
Mặc dù có ngôi sao ngoại Tavarion Nix tỏa sáng nhưng Sài Gòn Heat vẫn gặp rất nhiều khó khăn trước Hồ Chí Minh City Wings.
Game 2 trận bán kết giữa Sài Gòn Heat và Hồ Chí Minh City Wings đã diễn ra cực kỳ gay cấn và chỉ được định đoạt ở những giây cuối cùng. Sài Gòn Heat là đội chơi tốt hơn trong ba hiệp đấu đầu tiên khi dẫn điểm liên tục. Tuy nhiên, Hồ Chí Minh City Wings đã vùng lên ở hiệp đấu cuối cùng.

Sài Gòn Heat chỉ giành chiến thắng ở những giây cuối cùng
Khi trận đấu chỉ còn 3 giây, pha phạm lỗi của một cầu thủ bên phía Wings với Tavarion Nix đã quyết định tất cả. Đội trưởng của Sài Gòn Heat chỉ thực hiện thành công 1/2 quả ném phạt nhưng như vậy là quá đủ để đem về chiến thắng cho đội nhà với tỉ số 74-71. 
Tavarion Nix cũng là cầu thủ đáng chú ý nhất bên phía Heat trận này với 37 điểm và 11 lần bắt bóng bật bảng. Richard Nguyễn cũng để lại dấu ấn đậm nét với 10 điểm, 5 kiến tạo và 4 lần cướp bóng. 
Như vậy, Sài Gòn Heat giành chiến thắng chung cuộc trước Hồ Chí Minh City Wings với tỉ số 2-0 và có lần đầu tiên lọt tới chung kết VBA. Đối thủ của Sài Gòn Heat là đội thắng trong trận bán kết còn lại giữa Cần Thơ Catfish và Thăng Long Warriors.

Khám Phá

HPLux
Có thể bạn quan tâm