Chủ nhật, 00:43 19-01-2020

Barcelona đang thương lượng với PSG về thương vụ Neymar

13-08-2019 21:37
Barcelona đã cử các quan chức của đội bóng sang Pháp để đàm phán với đội bóng chủ sân “Công viên các hoàng tử” về thương vụ của Neymar và mức độ thành công của thương vụ này là rất cao.

Theo nguồn tin từ Sky Sport, việc trở lại Barcelona của Neymar có thể tiến một bước gần hơn vào ngày 14 tháng 8 với việc các quan chức từ Tây Ban Nha đã tới Pháp để đàm phán với Paris Saint-Germain về thương vụ của Neymar.

Tương lai của cầu thủ 27 tuổi ở Paris đã được nhắc tới suốt mùa hè và CLB của La Liga đang đẩy mạnh nỗ lực để chiêu mộ thành công thương vụ của tiền đạo người Brazil trước khi thời hạn của thị trường chuyển nhượng mùa hè này kết thúc.

 Liệu Neymar có thể quay lại Barcelona vào mùa hè này

PSG sẽ không bán Neymar cho đến khi CLB này có thể thu lại hơn 200 triệu bảng mà họ đã chi cho Neymar vào năm 2017. Neymar đã náo loạn tại sân “Công viên các hoàng tử” suốt mùa hè để muốn tạo sức ép tới ban lãnh đạo PSG nhằm thực hiện được nguyện vọng quay về CLB cũ của mình là Barcelona.

PSG đã cố gắng thuyết phục tiền đạo người Brazil ở lại CLB của thủ đô nước Pháp nhưng có lẽ là không thành công khi trong chiến thắng tại trận khai mạc Ligue 1 trước Nimes đã không có sự góp mặt của Neymar.

Real Madrid cũng đã tổ chức các cuộc đàm phán để có thể ký hợp đồng với Neymar nhưng cho đến hiện tại vẫn chưa có chuyển biến gì thêm. Zidane chia sẻ: "Neymar không phải là cầu thủ trong kế hoạch của tôi nhưng cho đến ngày 2 tháng 9, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra".

Neymar đã có bốn năm thi đấu tại Barcelona và đã giành hai chức vô địch laliga, một Champions League và một FIFA Club World Cup. Neymar cũng giành được các danh hiệu Ligue 1 với PSG, tiền đạo người Brazil ghi 51 bàn sau 56 lần ra sân.

Khi nào thị trường chuyển nhượng ở châu Âu đóng cửa?

Trên khắp châu Âu, rất nhiều thỏa thuận chuyển nhượng vẫn đang được thực hiện và với các cầu thủ Premier League vẫn có thể tới đầu quân cho các CLB ngoài nước Anh.Thị trường chuyển nhượng tại các giải đấu như La Liga của Tây Ban Nha, Serie A của Ý, Bundesliga của Đức và Ligue 1 của Pháp đều đồng loạt đóng cửa vào ngày 2 tháng 9.

 

Đình Linh(Theo Sky Sport)

 

HPLux
Có thể bạn quan tâm